Hà Nội, ngày 03-10-2022

Lễ hội K-pop lovers festival trở lại hấp dẫn

12/05/2022 11:35 | 0

(NSHN) - Sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lễ hội K-pop lovers festival 2022 (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ nhạc pop Hàn Quốc) sẽ trở lại với khán giả Thủ đô vào ngày 14-5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, nằm trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Ca sĩ Đức Phúc góp mặt trong lễ hội lần này.

K-pop lovers festival 2022 là hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

Lễ hội lần này mang đến một sân chơi bùng nổ cho giới trẻ yêu K-pop Việt Nam được tỏa sáng, thỏa mãn niềm đam mê và xây dựng, duy trì một cộng đồng yêu K-pop lành mạnh.

Diễn ra từ 9h đến 22h ngày 14-5, lễ hội gồm nhiều hoạt động như triển lãm không gian K-pop với các vật phẩm, quà tặng K-pop, check-in cùng thần tượng K-pop, trải nghiệm không gian văn hóa Hàn Quốc, mặc thử trang phục truyền thống Hàn Quốc chụp ảnh, chơi trò chơi dân gian Hàn Quốc, tìm hiểu du lịch Hàn Quốc và nhận quà lưu niệm, nhảy ngẫu hứng K-pop…

Ca sĩ Liz Kim Cương tham gia lễ hội.
Ca sĩ Orange cũng xuất hiện tại lễ hội K-pop lovers festival 2022.

Điểm nhấn của lễ hội là chương trình biểu diễn K-pop diễn ra lúc 18h30, tại sân khấu chính Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sự tham gia của 20 cá nhân, nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân, nhóm biểu diễn trên khắp Việt Nam.

Khán giả yêu K-pop sẽ được tận hưởng những bản nhạc nổi tiếng của các thần tượng K-pop danh tiếng như BTS, BlackPink, Seventeen, NCT, (G)I-dle, ITZY, TXT, Treasure… được thể hiện hấp dẫn, sôi động.

Đặc biệt, buổi biểu diễn sẽ có sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng Việt Nam như Đức Phúc, Liz Kim Cương, Orange... 

Lễ hội mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Thụy Du
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /