Hà Nội, ngày 03-12-2021

Nhiều chương trình giải trí cuối tuần hấp dẫn

23/05/2019 11:27 | 0
(NSHN) - Sau khi đưa các siêu anh hùng lên vị trí thống lĩnh phòng vé toàn cầu, hãng Disney lại cho ra mắt siêu phẩm tiếp theo trong chuỗi những bộ phim kinh điển chuyển thể sang phiên bản người đóng (live-action) Aladdin.  

Phim Aladdin

(NSHN) - Sau khi đưa các siêu anh hùng lên vị trí thống lĩnh phòng vé toàn cầu, hãng Disney lại cho ra mắt siêu phẩm tiếp theo trong chuỗi những bộ phim kinh điển chuyển thể sang phiên bản người đóng (live-action) Aladdin.

Câu chuyện xoay quanh chàng hoàng tử khu ổ chuột Aladdin - một thanh niên dũng cảm và nàng công chúa Jasmine mạnh mẽ cùng thần đèn Genie - người nắm giữ chìa khóa thay đổi tương lại sau này của họ. Bộ phim Aladdin tái hiện lại giấc mơ huyền ảo về hoàng tử, công chúa và phép thuật vốn đã in sâu trong ký ức khán giả với những bất ngờ đầy sáng tạo. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chương trình nghệ thuật Đêm đầy sao


Vào tối thứ 7 ngày 25-5, tại không gian nghệ thuật Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội), nghệ sĩ bộ gõ nổi tiếng Trần Xuân Hòa sẽ mang đến cho khán giả đêm nhạc cá nhân mang tên Đêm đầy sao. Tại đây, Trần Xuân Hòa sẽ trình diễn các tác phẩm mới của mình, những sáng tác anh lấy chất liệu từ các vùng miền dân tộc Việt Nam bằng một loại nhạc cụ rất độc đáo có tên “hang drum” - một trong những nhạc cụ bộ gõ nguồn gốc từ Thụy Sĩ có sức mê hoặc nhất của thế kỷ XXI, qua đó mang đến trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho khán giả Thủ đô.

Triển lãm đa giác quan ASAÉS - Thế giới ngũ vị

ASAÉS - Thế giới ngũ vị là một triển lãm đa giác quan - được sáng tạo và phát triển bởi nghệ sĩ thị giác người Pháp gốc Việt Claire Xuân - đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace đến hết ngày 30-5. Triển lãm tái hiện năm hương vị - chủ đề chính: Vị đắng (Amer), vị ngọt (Sucré), vị chua (Acide), vị cay (Epicé), vị mặn (Salé) thông qua các tác phẩm đồ họa độc đáo chưa từng công bố, được thực hiện từ các tác phẩm nhiếp ảnh của chính nghệ sĩ Claire Xuân và các mùi hương độc đáo chiết xuất từ những nguyên liệu thực vật tự nhiên như hoa, quả, thảo mộc, gỗ quý... do nữ nghệ sĩ tuyển chọn. Triển lãm mang đến cho người xem một chuyến du hành bằng khứu giác, nơi hương và vị, di sản thiên nhiên của nhiều nền văn hóa khác nhau được tôn vinh. Triển lãm này đã được thực hiện tại nhiều quốc gia như Pháp, Maroc, Nhật Bản, Trung Quốc, Lào...
Song Nhật
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /