Hà Nội, ngày 03-12-2021

Hà Nội: Công viên hút trẻ nhỏ trong ngày đầu nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

13/04/2019 14:11 | 0
(NSHN) - Nhiều gia đình đưa con em mình đến các địa điểm như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô (Hà Nội)… để vui chơi trong ngày đầu dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.


9h sáng nay (13-4), nhiều gia đình cùng con em mình đã có mặt tại Công viên Thủ Lệ để vui chơi, giải trí trong ngày đầu nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
 

Anh Nguyễn Phương Thư (tỉnh Bắc Ninh) chia sẻ: “Gia đình tôi đến đây từ sớm để có nhiều thời gian vui chơi. Cháu nhà tôi rất thích chơi trò chơi tốc độ và tìm hiểu các loài vật trong tự nhiên”.
 

“Sau mỗi buổi vui chơi như thế này, cháu nhà tôi học hỏi thêm được nhiều và thường hỏi bố mẹ nhiều kiến thức mới”, anh Thư cho biết thêm.
 

Bên cạnh những trò chơi giải trí, nhiều em nhỏ thích thú nhìn ngắm và tìm hiểu về các loài động vật trong tự nhiên.
 

Ngoài Công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô cũng thu hút được nhiều gia đình với các trò chơi vận động thú vị.
  

Những trò chơi vận động giúp trẻ tiêu thụ năng lượng, phát triển khả năng phối hợp cơ thể, nâng cao sự tự tin…
 

Ông Đặng Hồng Nam (quận Cầu Giấy) cho hay: “Tranh thủ nghỉ lễ, tôi đưa cháu ngoại ra đây chơi với các bạn cùng trang lứa. Tôi thấy yên tâm khi cháu chơi những trò vận động tại đây”.
 

Theo ông Nam, trò chơi vận động không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, mà còn tránh được tác hại của trò chơi điện tử trên máy tính, điện thoại.
 
 
Em nhỏ thích thú với trò chơi đu dây tại Công viên Nghĩa Đô.
 

Kể từ khi khánh thành đến nay, Công viên Nghĩa Đô là địa điểm được rất nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn để vui chơi những dịp nghỉ lễ, cuối tuần.
Quang Thái
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /