Hà Nội, ngày 29-07-2021

Quán ngon lợn mán ở Hà thành

17/05/2016 18:02 | 0
Các món ăn tại Lợn Mường Mẹt được chế biến từ những con lợn nuôi thủ công, đậm đà hương vị ẩm thực dân tộc.

Lợn trong phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, đầy đủ, giàu có cũng như niềm vui và sự an toàn. Lợn Mường Mẹt là tên một nhà hàng chuyên các món lợn mán và các món ăn dân tộc của người Mường Hòa Bình, tọa lạc tại địa chỉ 32 Hoàng Cầu Mới, Hà Nội.

Với trang trại nuôi lợn mán tự nhiên tại Hòa Bình, thực khách của nhà hàng có thể tin tưởng chất lượng đồ ăn cho mình và gia đình, bạn bè. Các món ăn nơi đây được chế biến từ những con lợn nuôi thủ công chạy rông trên núi, rau mọc bên bờ suối hái hàng ngày, nên rất đậm đà hương vị ẩm thực dân tộc.

Thời gian gần đây, giới doanh nhân Hà Thành chọn nhà hàng này làm địa điểm gặp gỡ đối tác với hy vọng đem lại may mắn trong công việc, nhanh chóng ký kết hợp đồng.

Anh Thắng, khách ruột của Lợn Mường Mẹt cho biết, từng đưa đối tác đi ăn gần hết cái đất Hà Nội này, món đắt nào cũng từng thử qua, nhưng bây giờ ăn cao lương mỹ vị mãi làm mọi người cũng ngán và lại thèm hương vị cổ truyền của dân tộc.

"Tôi đã đưa đối tác tới Lợn Mường Mẹt theo lời giới thiệu của một người anh. Chính những món ăn lạ miệng lại rất ngon, sạch sẽ và hợp khẩu vị nơi đây khiến cho tâm trạng mỗi người thêm vui vẻ và công việc gặp nhiều thuận lợi hơn", anh Thắng chia sẻ.
 
Món xôi cháy chim câu giòn thơm, đậm đà.

Lợn Mường Mẹt thu hút thực khách bởi không gian rộng rãi, trang trí đậm tính dân tộc, mang lại cảm giác sảng khoái như đang ngồi giữa thiên nhiên của núi rừng.

Nhà hàng có ba tầng với diện tích 40m2 mỗi tầng với sức chứa lên tới 150 khách, đáp ứng tất cả nhu cầu, từ gặp mặt đối tác, bạn bè tới hội họp, tụ tập nhóm đông người. Ngoài ra, nơi đây có cả ghế ngồi cao cho các buổi gặp gỡ sang trọng, có cả ghế ngồi bệt cho các chiến hữu vai kề vai gần gũi.
 
Ghế ngồi cao cho các buổi gặp gỡ sang trọng. Liên hệ Nhà hàng Lợn Mường Mẹt 32 Hoàng Cầu Mới, Hà Nội. Hotline: 0982 003 977. Website. Fanpage.

Tại nhà hàng, mẹt nhỏ 4 người chỉ giá 395.000 đồng, còn mẹt to 6 người ăn no cũng chỉ hết 550.000 đồng. Bên cạnh đó, nhà hàng đang có 7 chương trình khuyến mãi đang chạy song song với thanh toán đa dạng đem lại nhiều lựa chọn cho thực khách.

Lợn Mường Mẹt còn tổ chức thành công các ngày hội trò chơi diễn ra ngay chính tại nhà hàng như trò “Bịt mắt bắt lợn”, đem lại những tràng cười thoải mái cho thực khách. Đến với nhà hàng dịp hè này, thực khách sẽ tham gia chương trình “Tặng tháp bia tươi Larue miễn phí”. Theo đó, cứ 5 khách hàng tới dùng bữa và mang theo mã BV315 (Mã khuyến mại dành riêng cho độc giả của VnExpress) sẽ được tặng một tháp bia tươi Larue miễn phí, áp dụng cho nhóm từ 5 người trở lên.

Nguồn: Theo Mai Thương/VnExpress
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /