Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm tại bếp ăn của Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh

Minh Khang| 11/12/2020 07:12

(HNM) - Nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn bán trú trong trường học, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm quận Ba Đình đã kiểm tra công tác tổ chức bếp ăn bán trú và lấy mẫu thực phẩm tại Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh.

Theo kết quả kiểm tra, công tác tổ chức cho học sinh ăn bán trú được nhà trường coi trọng. Hằng ngày, nhà trường phục vụ hơn 900 học sinh ăn bữa trưa. Ngoài việc trang bị các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, nhà trường còn có khu nhà ăn riêng rộng rãi, bảo đảm vệ sinh và an toàn. Các quy trình tổ chức ăn bán trú được thực hiện nghiêm túc, minh bạch, có sự giám sát của đại diện cha mẹ học sinh.

Đây là hoạt động thường xuyên của quận, nhằm đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn trong trường học.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm tại bếp ăn của Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh