cơ sở sản xuất
-
(HNM) - Thực hiện công tác quản lý an toàn thực phẩm ngành nông, lâm, thủy sản trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2022, UBND quận chỉ đạo Phòng Kinh tế quận tổ chức thẩm định định kỳ, đánh giá phân loại đợt 1 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn 10 phường: Minh Khai, Cầu Dền, Quỳnh Lôi, Thanh Lương, Đồng Tâm, Bách Khoa, Thanh Nhàn, Bạch Mai, Phố Huế, Đống Mác. Tổng số có 89 cơ sở được thẩm định định kỳ, kiểm tra ký cam kết, trong đó có 26 cơ sở xếp loại B; 13 cơ sở xếp loại C; không có cơ sở xếp loại A; 6 cơ sở chấp hành nội dung cam kết; 42 cơ sở nghỉ kinh doanh, vắng mặt.
-