Hà Nội, ngày 23-10-2021

Moon n Sun ra mắt bộ quà tặng ẩm thực cao cấp mùa Trung Thu 2016

23/08/2016 17:10 | 0
(HNMO)- Công ty cổ phần thương mại thực phẩm Nhật Nguyệt vừa chính thức cho ra mắt thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun, đồng thời giới thiệu bộ quà tặng cao cấp gồm 12 mẫu thiết kế độc đáo cho mùa Trung thu 2016.

Hộp sơn mài vuông 4 bánh


Với mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm sáng tạo hướng tới cái đẹp, yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng, có thể nói Moon n Sun là “thương hiệu tiên phong” trong lĩnh vực quà tặng ẩm thực cao cấp. Các bộ quà tặng bánh trung thu của Moon n Sun là kết quả của sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công và ẩm thực mà những người sáng lập muốn gửi đến những con người yêu sự tinh khiết của hương vị thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của nghệ thuật. Sản phẩm có quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ vì sự chọn lựa tiêu chí thị trường ngay từ ban đầu của Moon n Sun. Sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch và ngon, được lựa chọn từ khắp vùng miền.
 


Với mùa Trung thu 2016 này, Moon n Sun đã tạo nên bộ sản phẩm gồm 12 mẫu quà tặng Trung thu với thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại và các hương vị bánh độc đáo theo công thức riêng của Moon n Sun. Ngoài ra, điểm đặc biệt của bánh Trung thu Moon n Sun là những hoa văn trang trí tinh tế từ Shiny Colorant Gold.
 
Thiết kế đèn lồng tre


Với sự kết hợp các chất liệu truyền thống như gấm, sơn mài, tre và các thiết kế tinh xảo dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, các hộp quà Trung thu trở thành những món quà tặng truyền thống sang trọng. Không những thế, sau khi sử dụng sản phẩm bánh bên trong, khách hàng vẫn có thể giữ lại các mẫu hộp thiết kế độc đáo với các chất liệu đã được xử lý tinh tế để sử dụng và trưng bày. Do đó, có thể nói các món quà ẩm thực của Moon n Sun là những món quà có thể lưu giữ theo thời gian.
T. Minh
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /