Hà Nội, ngày 26-10-2021

Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn cùng “Lễ hội Sea Pride 2016”

21/06/2016 18:54 | 0
(HNMO)- Vào ngày 25/6 tới, tại American Club – 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á - Sea Pride 2016. Đây là một Lễ hội âm nhạc thường niên do Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam phối hợp cùng công ty Lục Giác (Hexagon) tổ chức.

“Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn”– “Color with your music” là thông điệp chính mà Sea Pride 2016 muốn truyền tải. Sea Pride hướng tới một không gian cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, nhưng đều có tình yêu dành cho âm nhạc, khao khát sự tự do và trân trọng từng phút giây qua đi của cuộc sống.
 
Ca sĩ Noo Phước Thịnh


Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Philippines, Anh Quốc... như DJ Lina, Hang up the Moon, Nibiru Band, đồng hành cùng các ban nhạc, ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Microwave, Oplus, Ngũ Cung… sẽ đem lại cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc đa dạng, đa màu sắc, hấp dẫn và nhiều mới mẻ, với sự kết hợp của rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM.

Đặc biệt hơn nữa, SEA Pride còn là một sân chơi chung dành cho cộng đồng LGBT(đồng tính, song tính và chuyển giới) khi mang theo thông điệp về sự cởi mở, tôn trọng những khác biệt và đa dạng.
 
"Ngot Band"

Đại diện cho ban tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng giám đốc công ty Hexagon, cho biết: “Lễ hội âm nhạc Sea Pride 2016 là một trong chuỗi hoạt động để kỷ niệm 21 quan hệ Việt - Mỹ. Ngoài mục đích giao lưu văn hóa, tôn vinh giá trị của âm nhạc đa sắc màu, không biên giới, sự kiện còn kêu gọi nâng cao nhận thức về cộng đồng LGBT và tạo một sân chơi âm nhạc sôi động cho giới trẻ Hà Nội. Chúng tôi cũng tiếp tục hướng tới mục tiêu lâu dài - xây dựng một Lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp khu vực và quốc tế; cũng như xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng của thủ đô Hà Nội”.

Sea Pride 2016 dự kiến sẽ thu hút khoảng 5.000 khán giả tham gia. Chương trình sẽ kéo dài từ 09h30 - đến 23h, hứa hẹn là một điểm hẹn không gian âm nhạc đầy lý thú cho giới trẻ yêu nhạc thủ đô.
T.Minh
Từ khoá: Lễ hội âm nhạc
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /