Hà Nội, ngày 24-10-2021

Khám phá ẩm thực thế giới tại Việt Nam

10/04/2017 14:39 | 0
(NSHN) - Sự kiện ẩm thực giải trí quốc tế Food Fest 2017 diễn ra tại Hà Nội đã quy tụ hàng trăm thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam cũng như các quốc gia có nền văn hoá ẩm thực trứ danh. 

Dưới sự phối hợp bảo trợ thực hiện của Tổng Cục du lịch Việt Nam cùng các đối tác doanh nghiệp, các đại sứ quán và trung tâm văn hoá xúc tiến thương mại của nhiều nước, “Food Fest 2017”, diễn ra từ ngày 7 đến 9-4 tại Hà Nội, đã mang một làn gió ẩm thực mới đến với người dân Việt Nam và khách du lịch quốc tế với cách tổ chức hoàn toàn mới lạ cùng nhiều hoạt động trải nghiệm lí thú đậm chất kết nối cộng đồng.

Tại sự kiện này, có 50% các gian hàng ẩm thực của Việt Nam và 50% gian hàng ẩm thực các nước Italia, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Hong Kong (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hy Lạp... Ban tổ chức cho biết, sự kiện đã tiếp đón gần 45.000 lượt khách tới tham gia.

Một trong những hoạt động nổi bật nhằm quảng bá văn hoá du lịch giải trí Việt Nam là phần tham gia của siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee. Vị đầu bếp này đã trổ tài với những món ăn đặc sắc của Việt Nam. Nhiều người đến lễ hội thực sự thích thú khi được cùng nấu ăn và được siêu đầu bếp này tặng sách về nghệ thuật ẩm thực.

Một số hình ảnh tại Food Fest 2017:
 
Món ăn Việt được trưng bày tại sự kiện
 
Món Italia tại lễ hội

 
Khách tham quan thử rượu


Khách nước ngoài khám phá ẩm thực

Ca sỹ Noo Phước Thịnh giao lưu với khán giả

V.Quỳnh
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /