Hà Nội, ngày 14-08-2022

Quận đoàn Hà Đông trao tặng 2.375 ''Túi an sinh'' cho thiếu nhi, người lao động khó khăn

14/09/2021 10:50 | 0

(NSHN) - Ngày 14-9, Bí thư Quận đoàn Hà Đông Hoàng Thị Huyền Trang cho biết, qua 3 đợt triển khai, đến nay, Quận đoàn Hà Đông đã hỗ trợ 2.375 “Túi an sinh”, mỗi túi trị giá 200 nghìn đồng cho thiếu nhi, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Quận đoàn Hà Đông trao tặng sữa cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Toàn bộ số quà trên là Quận đoàn Hà Đông đã chủ động vận động, kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ để giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh không bị thiếu lương thực, thực phẩm, thuốc men để yên tâm ở lại nơi tạm trú, cư trú, góp phần thực hiện lời kêu gọi “Ai ở đâu, ở yên đó” của Chính phủ.

Ngoài chương trình tặng “Túi an sinh”, tuổi trẻ quận Hà Đông còn vận động, kêu gọi các đơn vị, tổ chức trao hơn 20 tấn rau củ tới 17 phường; tặng hơn 5.000 ly sữa; hàng nghìn suất ăn sáng và ăn tối miễn phí tới lực lượng tuyến đầu chống dịch và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Quận đoàn Hà Đông trao tặng “Túi an sinh” cho trẻ em khó khăn.

Đây là những hoạt động kịp thời, ý nghĩa, thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn chung tay cùng cả hệ thống chính trị chăm lo tới thiếu nhi và những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 trên địa bàn quận.

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Tuấn Việt
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /