Hà Nội, ngày 24-10-2021

Quận Ba Đình tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

26/08/2021 10:08 | 0

(NSHN) - Sáng 26-8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình tổ chức tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty TNHH Posco International Việt Nam (Hàn Quốc) ủng hộ.

Tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình Đỗ Thị Duy Nhiên cho biết, quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, quận Ba Đình đang tiến hành xét nghiệm diện rộng, đồng thời đẩy nhanh tiêm chủng vắc xin để đạt được miễn dịch cộng đồng, qua đó giúp người dân và doanh nghiệp sớm trở lại hoạt động bình thường.

Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, thời gian qua, quận Ba Đình đã làm tốt công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội. Để có được kết quả trên, một phần lớn là nhờ sự chung sức, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Sự ủng hộ của doanh nghiệp sẽ được quận sử dụng để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu và các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình, Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của quận đã tiếp nhận gần 2,8 tỷ đồng ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức; gần 4,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19.
 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Tiến Thành
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /