Hà Nội, ngày 04-07-2022

Phố Hàng Mã nhộn nhịp trước dịp Giáng sinh

18/12/2018 16:49 | 0
(NSHN) - Khoảng 1 tuần trước dịp Giáng sinh, phố Hàng Mã (Hà Nội) tấp nập người mua sắm đồ trang trí Giáng sinh.
 

Từ đầu tháng 12, không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên phố Hàng Mã bởi những món đồ trang trí như: Cây thông Noel, vòng nguyệt quế, dây kim tuyến…
 

Mặt hàng đồ trang trí Giáng sinh năm nay không khác nhiều so với năm ngoái về mẫu mã và giá.
 

Chị Nguyễn Thị Hòa (chủ cửa hàng kinh doanh trên phố Hàng Mã) cho hay: “Khoảng 1 tuần trước dịp Giáng sinh, lượng khách đổ về đây mua đồ trang trí rất đông. Mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng trong dịp Giáng sinh năm nay vẫn truyền thống là cây thông Noel, vòng nguyệt quế, quần áo Noel…”.
 

Theo chị Hòa, giá đồ trang trí Giáng sinh thời điểm này đã giảm so với đầu tháng 12.
 

Giá cây thông Noel dao động từ 70.000 đồng đến 250.000 đồng, vòng nguyệt quế từ 90.000 đồng đến 300.000 đồng tùy theo kích cỡ và các đồ trang trí nhỏ lẻ khác từ 10.000 đồng đến 90.000 đồng.
 

Chị Nguyễn Thu Hà (quận Hai Bà Trưng) chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, trước Giáng sinh khoảng 1 tuần là tôi đi sắm đồ trang trí. Thời điểm này, mặt hàng đồ trang trí đủ mẫu mã và giá rẻ hơn so với đầu tháng 12”.
 

Theo chị Hà, người tiêu dùng thường chọn mua đồ thân thiện với môi trường như: Cây thông Noel cỡ nhỏ bằng gỗ, bộ quần áo Noel… để tặng cho con em mình trong dịp Giáng sinh.
 
 
Ngoài cây thông cỡ trung và nhỏ, những cây thông cỡ lớn cũng thu hút được khách hàng.
 

Phố Hàng Mã tấp nập người qua lại mua sắm đồ trang trí dịp Giáng sinh.
Quang Thái
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /