Nhà hàng Hải Nam

Nhà hàng Hải Nam

Nằm nổi bật ngay tại số 89 đường Vũ Ngọc Phan, nhà hàng Hải Nam sẽ là điểm đến thú vị và lý tưởng dành cho các thực khách.

Với một không gian có sức chứa lên đến khoảng 200 thực khách, cùng một thực đơn phong phú, nhà hàng Hải Nam sẽ mang đến thực khách những bữa ăn ngon miệng và khó quên nhất. Nhà hàng Hải Nam sở hữu một không gian hiện đại, không quá cầu kỳ và phô trương trong cách trang trí và bày biện, thế nhưng ở Hải Nam vẫn toát lên vẻ trang nhã lịch sự.

Nếu không gian tầng 1 thích hợp cho các bữa ăn nhanh của người hiện đại, thì tầng 2 là nơi dành cho các bữa tiệc sinh nhật, hội nghị, liên hoan công ty….Đặc biệt tầng 3 với phong cách Nhật, ngồi buông chân để thưởng thức đồ ăn, là không gian mới lạ được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn.

Ngoài không gian ăn chung tại các tầng, thì các phòng VIP tại tầng 2 và 3 của nhà hàng Hải Nam sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn riêng tư, thân mật bên gia đình, bạn bè, hay các buổi gặp gỡ đối tác tin cậy…

Các món hải sản luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các bữa ăn của người hiện đại, cũng bởi sự đa dạng trong cách chế biến và thưởng thức loại thực phẩm này. Nhà hàng Hải Nam tự hào mang đến thực khách những món hải sản tươi ngon và hấp dẫn.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet