Công ty Du lịch Lữ hành Quốc tế TARA

Công ty Du lịch Lữ hành Quốc tế TARA

Công ty Cổ phần Lữ hành Quốc tế Tara (gọi tắt là Tara Travel) được thành lập và điều hành bởi Hội đồng Quản trị đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch trong nước và quốc tế, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản theo chuyên ngành Du lịch, quan hệ quốc tế, ngoại ngữ, ngoại thương. Tara Travel được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép Lữ hành quốc tế số 0853/TCD/GPLHQT.

Tara Travel là công ty chuyên tổ chức chương trình Du lịch cho khách đoàn Việt Nam đi du lịch trong nước, du lịch quốc tế. Chuyên tổ chức cho khách đoàn quốc tế tại thị trường Nga, Pháp, Đông Âu, Mỹ, …vào du lịch tại Việt Nam và các nước Đông Dương nhu Lào, Campuchia. Ngoài ra Tara Travel còn chuyên đặt các dịch vụ cho khách lẻ như phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển, bán vé máy bay trong nước, quốc tế, vé tàu hỏa và nhiều dịch vụ khác như tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế, tư vấn làm hộ chiếu, visa.

Tara Travel mong muốn được hợp tác với các công ty, các du khách trong nước, quốc tế, đặc biệt các doanh nghiệp Việt Kiều đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.­

Để Tara Travel thành công và liên tục phát triển, một lần nữa Hội đồng Quản trị và toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ của Quý Khách Hàng.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nguyễn Quốc Dũng – Di động: 84-916068874

Trụ sở văn phòng: 56/157 Phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 84-4-37753060

Fax: 84-4-37759159

E-mail: marketing@taratravel.com.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet