Hanoi Nonprofit Hostel

Hanoi Nonprofit Hostel

Địa chỉ: 17B Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0437 476 095 - Fax: 0439 234 310

Email: hanoinonprofithostel@gmail.com

Website: http://hanoinonprofithostel.com

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, trên con phố Hàng Gà, là một trong những phố có nhiều người du lịch nước ngoài qua lại. Hostel Hanoi Nonprofit cách bờ Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, cách chợ Đồng Xuân – Chợ Đêm 1 phút đi bộ. Từ đây quý khách thoải mái tản bộ để ngắm các con phố cổ của Hà nội cũng như tới các điểm du lịch. (…..). Hanoi Nonprofit Hostel gần trung tâm ăn uống, giải trí, mua sắm, mang lại sự tiện lợi cho chuyến đi của bạn đến Hà Nội. Hơn nữa, chúng tôi cũng mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ một khách sạn nào khác.
Đến với Hanoi Nonprofit Hostel, Quý khách sẽ được đón tiếp như là khách mời đặc biệt, Các nhân viên của khách sạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bất cứ yêu cầu nào của quý khách.
Hanoi Nonprofit Hostel với 18 phòng tiêu chuẩn trang thiết bị của 1 khách sạn 2 sao và dịch vụ 3 sao và có nhiều hoạt động miễn phí. Quý khách tự do đọc sách với rất nhiều loại sách miễn phí, 1 nhà bếp rộng rãi, Quý khách có thể mua đồ về để nấu ăn nếu cần, 1 sân thượng cùng với nhiều cây cảnh và ghế ngồi, là nơi để quý khách thư giản, ngắm nhìn phố Hàng Gà từ trên cao, ngoài ra Hanoi Nonprofit Hostel còn miễn phí wifi, bản đồ, xe đạp khám phá thành phố cho quý khách có nhu cầu.

Giá tương ứng với các loại phòng của Khách sạn Nonprofit Hà Nội như sau:

-Phòng tập thể (Dorm): 100k/khách
Phòng tập thể ( Dorm room) là phòng có 4 hoặc 6 giường riêng biệt. có đầy đủ trang thiết bị như các phòng khác trong khách sạn. nếu quý khách ở 1 người thì chỉ tính 100k/đêm. Nhưng quý khách sẽ ở chung với những người mà có thể là không quen biết.

-Phòng đôi tiêu chuẩn: 250k/phòng ( phòng dành cho 2 người)
-Phòng đôi sang trọng: 300k/phòng ( phòng dành cho 2 người)

-Phòng gia đình: 400k/phòng ( phòng dành cho 3- 4 người)
Giá phòng đã bao gồm ăn sáng, trà, nước hoa quả. Café… hàng ngày.

Điều cuối cùng, Khách sạn Nonprofit Hà Nội muốn cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất ở mức giá thấp nhất. Uy tín, chất lượng là phương châm hoạt động của khách sạn Nonprofit, Sự thỏa mãn của quý khách cũng là thành công của chúng tôi

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm ngoại ngữ