Bệnh Viện Bưu Điện

Bệnh Viện Bưu Điện

Bệnh xá Bưu Điện được thành lập ngày 16/6/1956 theo QĐ 54/QĐ do Bộ trưởng Bộ Giao Thông Bưu Điện ký. Bệnh xá Bưu Điện có trụ sở làm việc ở số nhà 28, phố Tăng Bạt Hổ-Hà Nội. Bệnh viện Bưu Điện được thành lập cuối năm 1966. Và đầu năm 1970 Bênh Viện Bưu Điện được chuyển về số 1 Yên Bái 2 là cơ sở đang làm việc hiện nay.

Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện đầu ngành của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông.

Hiện nay bệnh viện có 25 khoa phòng hoạt động giúp việc cho ban giám đốc:

5 phòng ban chức năng.
8 khoa lâm sàng.
4 khoa cận lâm sàng.
3 khoa thuộc Trung tâm Y tế lao động là nhiệm vụ y tế chuyên ngành.

Bệnh viện Bưu điện là bệnh viện Hạng I với 450 giường bệnh, có cơ sở vật chất khang trang hiện đại đạt tiêu chuẩn cao.
Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, mới nhất của các hãng hàng đầu thế giới, đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt tình, trình độ tay nghề cao, chuyên sâu, có 120 bác sĩ, trong đó 90% có trình độ sau đại học.

Bệnh viện có nhiều kỹ thuật mũi nhọn như: Tán sỏi tiết niệu ngoài cơ thể, tán sỏi qua nội soi. Mổ tật khúc xạ, đục thuỷ tinh thể. Nong mạch vành, đặt stent. Mổ sọ não, phẫu thuật nội soi khớp, ổ bụng, phụ khoa, u xơ tiền liệt tuyến…

Với khám sức khoẻ định kỳ, Bệnh viện có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong việc tổ chức khám tại đơn vị cũng như tại viện. Đoàn khám với đầy đủ các máy móc hiện đại tốt nhất để có thể làm các thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm máu - nước tiểu giúp các Bác sỹ lâm sàng có thể chẩn đoán bệnh sớm chính xác đồng thời tư vấn hướng điều trị tại chỗ cho CBCNVC mắc bệnh, những trường hợp nặng cần phải điều trị tại viện có thể chuyển về bệnh viện điều trị. Công việc này đã được bệnh viện triểu khai tại các Bưu điện tỉnh thành và các công ty thuộc Tập đoàn VNPT trên dọc đất nước 20 năm nay được CBCNV rất hài lòng và trân trọng

Bệnh viện hợp tác chặt chẽ với các Giáp sư, bác sĩ đầu ngành các Bệnh viện trong nước và nước ngoài (Pháp, Singapore...) Đội ngũ nhân viên có tinh thân phục vụ tận tình chu đáo, tận tuỵ, thông cảm, chăm sóc hết mình vì người Bệnh.
Đến với Bệnh Viện bệnh nhân được chuẩn đoán sớm, điều trị kịp thời hiệu quả cao rút ngắn thời gian nằm viện, chi phí thấp nhưng an toàn, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.
Người bệnh sẽ hài lòng về chất lượng khám, điều trị và phục vụ tại Bệnh Viện Bưu Điện.

 Cơ sở 1 : 49 Trần Điền - Hoàng Mai - Hà Nội - Điện thoại : 04 6402308 - Fax : 04 6402272

Cơ sở 2 : Số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel:04.9761129, Fax:04.8212897, Email: bvbdhn@hn.vnn.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng