VNG - Hà Nội
  • 04 3786.8866
  • Dịch vụ: Công ty
  • Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Trung Yên 1, Đường Trung Yên
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

VNG - Hà Nội

Được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 2004, Công ty Cổ phần VNG (trước đây là VinaGame).
Sau bốn năm phát triển, Cổng thông tin giải trí trực tuyến Zing.vn đã trở thành website đứng đầu tại Việt Nam (theo Google Ad Planner). Ngày 07/1/2010, công ty VinaGame đã chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Vina (VNG), việc đổi tên thành VNG cũng có thể coi là một chiến lược muốn phát triển xa hơn trong thị trường giải trí trực tuyến.

VNG là công ty đầu tiên đưa Game trực tuyến vào Việt Nam. Khởi đầu với "Võ Lâm Truyền Kỳ", VinaGame được các game thủ đón nhận rộng rãi, tạo nên cơn sốt trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Võ Lâm Truyền kỳ đã 3 năm liên tiếp được bình chọn là "Trò chơi yêu thích nhất trong năm".

Ngoài Võ Lâm Truyền Kỳ, VNG còn triển khai nhiều game trực tuyến khác bao gồm: Thuận Thần Kiếm, Boom Online, ZingPlay, Kiếm Thế, Phong Thần, Chinh Đồ, Gunny, Zing Speed, Kiếm Tiên, Tinh Võ, HotStep.

Không chỉ phát hành các game nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc, hiện VNG cũng đã bắt đầu có những game mang thương hiệu riêng do chính VNG nghiên cứu và phát triển. Trong tháng 3/2010, VNG đã chính thức ra mắt game Thuận Thiên Kiếm, trò chơi do VNG nghiên cứu và phát triển dựa vào lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Tháng 2/2008, Zing Ads được thành lập để cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên cổng thông tin điện tử Zing. Zing Ads hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo theo chuẩn IAB, Rich Media, hệ thống tracking. Bên cạnh dịch vụ quảng cáo trực tuyến, Zing Ads còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn và thực hiện các chiến dịch marketing trực tuyến trên cổng thông tin Zing.
Mạng xã hội Zing Me sau gần 1 năm thử nghiệm (bắt đầu từ 1/8/2009) đã chính thức đi vào hoạt động và trở thành mạng xã hội thông dụng nhất ở Việt Na

Xem thêm:

VNG Hồ Chí Minh

VNG Đà Nẵng

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản