Cửa hàng Thực phẩm sạch Green Life

Cửa hàng Thực phẩm sạch Green Life

Cửa hàng thực phẩm sạch Green Life là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tin cậy của các bà nội trợ. Đến với Thực phẩm Green Life, Quý khách hàng sẽ tìm thấy sự khác biệt từ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm mà chúng tôi đem tới:

+ RAU HỮU CƠ: Green Life là một trong số rất ít các đơn vị cung cấp rau hữu cơ sản trên thị trường Hà Nội. Đây là loại rau canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất. Rau hữu cơ được trồng tại HTX hữu cơ Bái Thượng – Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội, dưới sự giám sát kỹ thuật và chất lượng của Tổ chức Phát triển nông nghiệp Châu Á, Đan Mạch (ADDA).

+ HẢI SẢN: 100% đồ Hải sản tại Green Life là loại đánh bắt gần bờ, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm từ khi được đánh bắt, cấp đông và tiêu thụ chỉ trong vòng 10 ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon.

+ THỊT SẠCH : Các loại thịt lợn đen Lào Cai, thịt bò Lào Cai, gà đồi … được nuôi thả tự nhiên, không dùng chất tăng trọng, chất siêu nạc.

+ HOA QUẢ SẠCH: Táo xanh Ninh Thuận, Thanh long ruột đỏ hữu cơ Bình thuận, Đu đủ Tiền Giang, Nho xanh Ninh Thuận, Chuối ngự Đại Hoàng ...

+ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN: Các loại đặc sản, nông sản ngon được chúng tôi dày công đến tận các vùng miền để tìm kiếm và đặt sản xuất riêng cho cửa hàng như Miến dong làng So, Mì chũ gạo Bao Thai, Nem chua Thanh Hóa, Gà mò Lào Cai… và các loại hoa quả đặc trưng trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt: Phục vụ giao hàng tận nhà theo nhu cầu khách hàng

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Siêu thị