Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Placencare - Thái Hà

Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Placencare - Thái Hà

Xu hướng chung trong ngành công nghệ làm đẹp hiện nay là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn của ngành dược phẩm đảm bảo tính hiêu quả và an toàn tuyệt đối cho da.

Placencare Spa lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp số 1 thế giới - Pevonia Botanica Skin Care cho một làn da khỏe mạnh, trẻ trung và tươi sáng...

Thành lập năm 1991 tại Hoa Kỳ, Pevonia Botanica Skincare là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp. Pevonia là sự lựa chọn hàng đầu của các spa, trung tâm thẩm mỹ ở hơn 79 quốc gia trên thế giới, với hơn 150 sản phẩm đặc biệt dùng để chăm sóc da tại nhà và hơn 100 giải pháp trị liệu chuyên nghiệp hiệu quả cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi và màu da.
Bí quyết độc đáo của Pevonia trên toàn cầu là kết hợp chính xác giữa khoa học và thiên nhiên để bào chế những sản phẩm ưu việt. Chiết xuất tốt nhất từ đại dương và thảo mộc, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến như: công nghệ tổng hợp những vi tinh thể cầu, protein nguyên chất đông khô, chất nền sinh học đông khô, công nghệ sản xuất kem ba tác động, sản phẩm vi nhũ tương được đồng nhất hóa dưới áp suất cao... đảm bảo cho làn da hấp thụ dưỡng chất tối đa, mang lại hiệu quả phục hồi và trẻ hoá da nhanh chóng.

Các trị liệu với công nghệ tiên tiến độc quyền:

Placencare Spa có các trị liệu chăm sóc da độc quyền đạt hiệu quả đến không ngờ, ứng dụng công nghệ chiết xuất của Pevonia. Có thể kể đến một vài ví dụ như:

Trị liệu làm trắng da bằng Vitamin C và Tảo biển.
Trị liệu làm se khít lỗ chân lông bằng D.N.A thẩm thẩu 100%.
Trị liệu xóa nhăn bằng Collagen đông khô thẩm thấu 100%, các trị liệu trẻ hóa da bằng bổ sung trực tiếp tinh chất C, tinh chất elastin, tinh chất collagen, tinh chất D.N.A.
Tất cả các trị liệu tinh túy này mang lại hiệu quả thực sự bất ngờ, đáp ứng mong mỏi duy trì sắc đẹp mãi mãi của tất cả chị em phụ nữ.

Sự khác biệt của Pevonia Botanica skin care

Sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu
Nguyên liệu được nuôi trồng, sản xuất sạch
Pevonia nổi bật trong việc sử dụng nguyên liệu có thành phần hoàn toàn thiên nhiên, chiếm hơn 95% trong công thức điều chế, trong khi yêu cầu tiêu chuẩn nhãn hiệu nuôi trồng sạch chỉ có 70%
Dòng trị liệu chuyên nghiệp đầy đủ nhất
Tài liệu Hướng dẫn rất đơn giản và dễ hiểu
Kỹ thuật sản xuất tiến tiến
Công thức thiên nhiên
Chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên
Tinh dầu thiên nhiên
Không sử dụng cồn
Không sử dụng lanolin
Không sử dụng dầu khoáng
Không sử dụng PABA (para-aminobenzoic acid)
Không sử dụng màu nhân tạo
Không sử dụng mùi hương nhân tạo
Không chứa formaldehyde
Không chứa tác nhân sinh mụn
Không thử nghiệm trên động vật
Thân thiện với môi trường

Hiện tại Placencare có cơ sở ở các địa điểm:

1. Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Placencare - Lê Ngọc Hân

2. Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Placencare - Thái Hà

3. Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Placencare - Đinh Liệt

* Email: Contact@placencarespa.vn
* Website: http://placencarespa.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng