Curves 292 tây sơn

Curves 292 tây sơn

CURVES- GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI/CÁI NHÌN CỦA HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ
CURVES- TRUNG TÂM THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ

Chỉ trong 12 bước đơn giản, 30 phút 3 lần tập một tuần cho một cơ thể khỏe mạnh hơn!

Với Curves việc tập luyện thể dục của bạn giờ đây sẽ trở nên cực kì đơn giản!!!
Curves là câu lạc bộ thể dục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ. Chương trình luyện tập và quản lý cân nặng của Curves đã được nghiên cứu rộng rãi và được khoa học xác nhận về tính an toàn và hiệu quả trên toàn thế giới. Curves đã giúp đỡ hơn 4 triệu phụ nữ ở mọi thể trạng sức khỏe đáp ứng nhu cầu về luyện tập sức khỏe và đạt được kết quả như mong muốn.
Bạn không cần phải vội vàng đến một lớp học cụ thể hoặc lo lắng về thời gian. Khi đến phòng tập, bạn sẽ bắt đầu tập luyện bài tập được thiết kế riêng cho mình.Chỉ cần vào từ bất kỳ trạm hoặc máy trống nào và di chuyển cùng lúc và cùng chiều như mọi người khác.
Bài tập thể dục của Curves giúp bạn:
- Đốt cháy calories
- Làm cơ thể khỏe mạnh hơn
- Tăng cường năng lượng
- Cải thiện giấc ngủ
- Làn da trở nên rạng rỡ
- Cánh tay trở nên săn chắc
- Cải thiện hô hấp
- Giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tật
- Kiểm soát lượng glucose trong máu
- Lối sống khỏe mạnh hơn
Curves là bài tập hoàn chỉnh trong 30 phút, giúp bạn luyện tập sức mạnh và luyện tập tim mạch cùng lúc thông qua hệ thống máy kháng thủy lực an toàn và hiệu quả. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và đẩy mà không phải nâng lên, hạ xuống các chồng tạ nặng nề. Điều này làm giảm rủi ro gây đau cơ và chấn thương, nó rất thích hợp với phụ nữ kể cả những người chưa bao giờ tập thể dục với máy móc.
Và cũng quan trọng hơn bao giờ hết, bài tập Curves sẽ được hoàn thành trong một môi trường hỗ trợ, vui vẻ và được chăm sóc. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho huấn luyện viên cá nhân, bởi sẽ luôn luôn có các huấn luyện viên Curves hướng dẫn và tạo động lực suốt quá trình luyện tập của bạn giúp bạn đạt mục tiêu.
Hơn thế nữa, khi bạn đã là hội viên của một câu lạc bộ của Curves nào đó, bạn cũng sẽ được tham gia tập luyện với hơn 10,000 địa điểm của chúng tôi với hệ thống thẻ du lịch. Vì thế, bạn không cần lo lắng để sắp xếp lịch trình luyện tập cho mình khi bạn đi xa.

Hãy nhấc máy gọi điện tới đặt lịch hẹn với CLB Curves của chúng tôi tại địa chỉ: phòng 102 – tòa nhà DMC – 535 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
Điện thoại: 04-3724-6760; 04-3724-6761; 04-8585-7910
YH: curveshanoi
Skype: hanoi.curves

Chúng tôi mong muốn tạo một môi trường câu lạc bộ thân thiện, cởi mở, giúp đỡ mọi người và tràn đầy niềm vui và hứng khởi.
Dù cho bạn đang mệt mỏi, khi đến với CLB Curves, bạn sẽ bỏ tất cả đằng sau lưng và thời gian đó thực sự chỉ là của bạn mà thôi. VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật