Spa Trần - cơ sở Giảng Võ

Spa Trần - cơ sở Giảng Võ

Spa Trần tọa lạc trong khuôn viên thiên nhiên, nên thơ, sạch sẽ và lịch sự. Tất cả những yếu tố về cảnh quan môi trường kết hợp với sự sáng tạo nhiều kinh nghiệm chăm sóc da của các nhân viên và những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ những tinh dầu cỏ cây thiên nhiên…tạo thành một bản sắc khác biệt của Spa Trần.

Cũng tại đây, chương trình chăm sóc da và sức khỏe rất linh hoạt thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt để giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống. Mang lại sự tươi mới trong tâm hồn - sức khoẻ và vẻ đẹp cho bạn. Bắt đầu cho sự chăm sóc tận tình đi từ gót chân lên tới đỉnh đầu, bạn có thể chọn lựa bất kì dịch vụ nào bạn muốn tùy theo thời gian của bạn.

Ưu điểm của chúng tôi nhờ vào sự mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại đem lại hịêu quả cao như: máy sóng RF 3, máy ánh sáng Marvel 6, Galvanic spa, máy IPL i 300, C. EYE Italy, máy siêu mài mòn cát, máy Oxy, máy High Vitaliont...v.v...kết hợp với mỹ phẩm cao cấp như : Nuskin, Carita Paris, Decleor Paris, Swissline, Ericson Laboratoire ...v.v...và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp đem lại cho quý khách sự hài lòng khi đến với Spa Trần.

Con người là tài sản quí nhất của chúng tôi, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy với một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của ngành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Với tầm nhìn xây dựng hệ thống cửa hàng dịch vụ bên cạnh phát triển thương hiệu tầm cỡ quốc tế, Spa Trần đã và đang làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình.

Các cơ sở của Spa Trần:

Cơ sở Giảng võ

Cơ sở Bà Triệu

Cơ sở Tây Sơn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Siêu thị