Công ty TNHH TM & DV Văn Phòng Phẩm Hà Nội - Cơ sở 2

Công ty TNHH TM & DV Văn Phòng Phẩm Hà Nội - Cơ sở 2

Công ty Văn Phòng Phẩm Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm Hà Nội ” Công ty Văn phòng phẩm Hà Nội hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với giá cả cạnh tranh nhất “ giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn”.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Công ty Văn phòng phẩm Hà Nội? Thật đơn giản vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với kinh nghiệm bán hàng lâu năm như chúng tôi. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Văn phòng phẩm Hà Nội.

Công ty Văn phòng phẩm Hà Nội tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay!

Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!

- Văn phòng phẩm
- Mực in
- Máy văn phòng
- Tư vấn thiết kế website
- Đổ mực máy in

Hiện tại công ty có mặt ở các địa điểm:

1. Công ty TNHH TM & DV Văn Phòng Phẩm Hà Nội - Vương Thừa Vũ

2. Công ty TNHH TM & DV Văn Phòng Phẩm Hà Nội - Cơ sở 1 - Lê Trọng Tấn

3. Công ty TNHH TM & DV Văn Phòng Phẩm Hà Nội - Cơ sở 2 - Cầu Diễn

ĐT: 04.35658519 - 35658930 - 62964660 - Hotline: 0988719331
Fax: 04.35659290
MST: 0102728207
STK: 0021001855317 tại Ngân hàng Vietcombank- CN Thanh Xuân

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử