Nhà hàng Sochu 2

Nhà hàng Sochu 2

Nhà hàng SOchu mang đến cho ẩm khách của mình nhiều sự lựa chọn về phong cách thưởng thức món ăn. Ẩm khách có thể lựa chọn hệ thống nướng và lẩu băng chuyền tại tầng 1của nhà hàng. Đây là phong cách thưởng thức còn khá mới mẻ tại Việt Nam và hiện đang được nhiều ẩm khách lựa chọn bởi sự thuận tiền của nó. Còn nếu như bạn muốn có một không gian riêng tư ,thân mật dành cho bữa ăn gia đình ấm cúng hay gặp gỡ đối tác, thì sochu hoàn toàn có thể chiều lòng với hệ thống phòng VIP sang trọng, hiện đại tại tầng 3. Và cuối cùng với không gian mở ở tầng 2, ẩm khách sẽ có những giờ phút vui vẻ thoải mái cùng các bữa tiệc dành cho bạn bè, các bữa tiệc sinh nhật….

Và đặc biệt chỉ với 199.000đ đối với hình thức nướng và lẩu băng chuyền, ẩm khách đã có thể thoải mái lựa chọn món nướng ( là những thực phẩm tươi sống ), lẩu và đồ tráng miếng cho bữa ăn của mình.

Không gian Sochu được thiết kế và bày biện rất hiện đại phù hợp với phong cách ẩm thực mới. Ở Sochu toát lên vẻ sang trọng, ấm cúng nhưng cũng rất đỗi gần gũi đối với mọi người.

Bạn hãy dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn thực sự bên bàn ăn cùng những người thương yêu nhất, hay để những buổi gặp gỡ đối tác được thuận lợi và thành công tại nhà hàng Sochu :X

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet