Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Thông tin đăng ký kinh doanh:
GPĐKKD/ MST: 0105810308

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội

Ngày cấp: 26-03-2012

Được thành lập vào đầu năm 2012, TSB MEDIA hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế web cho hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong nghành thiết kế web.

TSB MEDIA LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ CHO BẠN?

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi thiết kế ra những website, sản phẩm đẹp, mới lạ, ấn tượng, chuyên nghiệp, vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, TSB Group cũng đang phát triển mạnh dịch vụ “dịch vụ SEO”. Thêm vào đó để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng cho dịch vụ chính cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, công ty thiết kế web TSB Group còn cung cấp các dịch vụ như: Hosting, Tên miền, Email doanh nghiệp, quảng cáo từ khóa...

Hoạt động chính của TSB:

- Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng web

- Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web

- Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm

- Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp

Tầm nhìn:

Đem giá trị đích thực đến khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Sứ mệnh:

Giúp khách hàng làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới.

Giá trị:

- Nhân sự: TSB MEDIA tin rằng tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự. Công ty chúng tôi được xây dựng không chỉ do kỹ năng đặc biệt của số một cá nhân hoặc cán bộ có tay nghề cao, mà chúng tôi còn là một tập thể gắn bó, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

- Khách hàng: Công ty TSB MEDIA đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết để việc kinh doanh thành công.

Chất lượng:

Chúng tôi chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả.

TSB GROUP - Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn!

TSB MEDIA KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Add: Số 22, Ngõ 165/12 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84-4) 6 2822 884

Hotline: 091 8 629 758 - 0904 629 758

Email: tsbmedia.com@gmail.com

Website: http://tsbmedia.com

Trân trọng cảm ơn!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet