Nhà hàng Bình Nhưỡng
  • 04 62818302
  • Dịch vụ: Nhà hàng Hàn Quốc
  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Thị Định -Trung Hòa - Cầu Giấy -
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Nhà hàng Bình Nhưỡng

Binh Nhuong Quan - Pyong Yang restaunrant

Toàn bộ quản lý, chủ, nhân viên ở đây đều là người Bắc Triều Tiên. Họ nói tiếng Việt khá tốt (hơn tiếng Anh). Thực đơn của quán rất là phong phú, từ đồ nướng, các kiểu canh kim chi, các loại miến lạnh, cơm cháy, cơm cuộn….những thứ được mang từ chính Bắc Triều Tiên sang.

Đồng phục nhân viên (thay đổi theo kì), có sân khấu cho nhân viên ca hát trong vòng 30p hàng ngày (khoảng 7h-8h tối) các bài hát Propaganda của Triều Tiên đều được thực hiện.

Kim chi ở nhà hàng này (theo tớ) thì dễ ăn hơn kim chi bình thường, vì kim chi ở đây ít cay và chua hơn một chút. Để gói và ăn kèm với những món nướng là hoàn hảo. Cơm cuộn ở đây có duy nhất một loại, nhân bình thường cà rốt đậu xúc xích như những nơi khác nhưng “xôi” để cuộn đặc biệt thơm ngon !

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi những nhân viên ở đây luôn cố mời bạn ăn thêm món gì đó, nhưng nếu bạn biết được rằng họ có một con số target cần phải đạt được hàng ngày. Không cầm sách/ băng đĩa hình ở tay hoặc túi nilong vì có thể họ sẽ giữ lại không cho bạn mang vào nhé.

Nhân viên ở đây đa số là 8x, đặc biệt là 1989, là “sinh viên sang thực tập” theo như họ nói, và đều đã ở đây 3-4 năm rồi. Và đặc biệt xinh đẹp đậm chất người Triều Tiên và luôn tươi cười.

Video check:

http://www.youtube.com/watch?v=MJrlSjkCDh0

http://www.youtube.com/watch?v=2G6rYB23rwM

 

 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi