Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt
  • 0918.222.196
  • Dịch vụ: Thiết bị giáo dục
  • Địa chỉ: Số 10 - B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

GIỚI THIỆU

Tiêu chí hoạt động:
“Chất Lượng-Uy Tín-Tận Tình- Chu Đáo”

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, được thành lập từ năm 2001 bởi đội ngũ các thầy, cô giáo giỏi nhiều kinh nghiệm, phương pháp chuyên sâu của trường Đại học Sư Phạm. Để đáp ứng những trăn trở của những bậc phụ huynh học sinh trong việc nâng cao kết quả học tập và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng. Chúng tôi đại diện cho những nhà giáo ưu tú với nhiều năm tâm huyết với nghề giáo dục sẽ giúp các em học sinh thân yêu ngày càng học giỏi, qua đó góp phần xây đất nước ngày càng phát triển.
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUYÊN MÔN GIỎI

GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT - NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUYÊN MÔN GIỎI

Kính thưa Quý vị!

Trong thời đại ngày nay, nhiệm vụ phát triển con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là mục tiêu hướng tới của cả xã hội - một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ Quốc gia nào. Con người muốn phát triển về trí lực, thể chất và chỉ có sự lựa chọn duy nhất là được quan tâm và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa. Đứng trước thực tế hiện nay, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, giáo viên dạy tại trường lớp chủ yếu là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở thành lối mòn cô hữu từ bấy lâu nay…Vậy là người dạy không rèn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, giáo viên không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy HS và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên.
Kiến thức của bạn tốt
Niềm mong đợi của chúng tôi
Xuất phát từ những bất cập nêu trên, chúng tôi - một số thầy, cô giáo là giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, các nhà giáo ưu tú.v.v. Xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau liên kết, hợp tác và thành lập ra Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt có tầm cỡ quốc gia và quốc tế, có các điều kiện, phương tiện, công cụ hiện đại nhằm hỗ trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Kính thưa Quý phụ huynh!
Thân gửi các em học sinh!

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt đang có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học sinh tiên tiến, hiện đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển chọn và đào tạo tinh thông nghiệp vụ, tận tâm, tận tụy, ân cần, hết lòng hết sức dạy dỗ cho các em học sinh có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng tiếp thu khác nhau… với tiêu chí:

Trách nhiệm, chất lượng và lương sư
Là mệnh lệnh đối với những người làm công tác sư phạm

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp dịch vụ Gia sư uy tín và chất lượng cao giảng dạy tại nhà
Tổ chức các lớp luyện thi Đại Học chất lượng cao.
Cung cấp dịch vụ học tập chất lượng cao tại Công ty do các Giảng Viên hàng đầu giảng dạy

Không có những học sinh bất trị
Mà chỉ có những nhà sư phạm bất tài

Để chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, uy tín, Công ty cam kết giúp các em rèn luyện tư duy, hệ thống và lấy lại kiến thức cơ bản trong thời gian ngắn nhất. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt dành một buổi đầu gặp gỡ, giao lưu, sắp xếp lịch học và kiểm tra lực học của HS - miễn phí, giảm 1/3 học phí so với học phí cũ, miễn 100% lệ phí giới thiệu.

Giáo Dục Đại Việt
Niềm tin của mọi gia đình
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp chuyên về giới thiệu GV,GS đến dạy tại nhà và chịu sự quản lý của Nhà nước về chất lượng, dịch vụ.
Kính thưa Quý vị!
Với trí lực dồi dào, với tiềm lực sẵn có, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, với niềm tin của quý vị, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác hữu nghị giữa Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt với quý gia đình dựa trên tình đoàn kết thắm thiết, chắc chắn rằng hiệu quả ngày càng cao, thành công ngày càng lớn vì mục tiêu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”
Tiêu chí hoạt động:
“Chất Lượng-Uy Tín-Tận Tình- Chu Đáo”.

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo nâng cao
trình độ và kiến thức cho học sinh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt
Thầy Đức (tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) - Di động: 0915.81.88.55
Địa chỉ: Số 10 - B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm, Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Liên hệ: (04) 85.85.77.53 - (04) 85.88.26.99
Website: http://www.giasuhanoi.org - http://www.hocgioi.vn
Email:giaoducdaiviet@gmail.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử