Trung tâm Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tây Sơn

Trung tâm Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tây Sơn

Trung tâm Sửa Chữa Ghế Xoay Văn Phòng Tây Sơn (chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế xoay văn phòng cho các cơ quan và cá nhân từ 10 năm qua. Chúng tôi là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ này. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu về ghế văn phòng, quí khách sẽ yên tâm về dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Các dịch vụ: khắc phục ghế gẫy, pít tông hỏng, ben hơi ghế, cần hơi ghế , chân ghế gẫy, ghế nghiêng (ghế giám đốc), bánh xe vỡ, bát ghế hỏng, bọc ghế mới bằng da, bằng nỉ, và nghiều hỏng hóc khác. Phụ tùng thay thế của các hãng nổi tiếng, bảo hành lâu hơn mua mới!. Chúng tôi đên tận nơi xem và sửa.

Qúi khách co nhu cầu mua bàn, ghế mới trang bị cho văn phòng của mình, chúng tôi có đủ các loại, mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quí vị với giá cạnh tranh thấp nhất.

Qúi khách chọn cơ sở của chúng tôi sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sâu nhất, nhiệt tình và thân thiện.

Qúi khách lưu ý! đã có một số nơi giả danh, nói quá sự thật về kinh nghiệm về ghế văn phòng, không có chuyên môn sâu về ghế nên đã từng làm hỏng ghế của khách. Cuối cùng đã gọi đến chúng tôi và đã mất nhiều thời gian và kinh phí hơn cho sửa chữa.

Xin hãy gọi chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. DĐ 0979151282; 0912124123. (KHU VỰC HÀ NỘI)

Trân thành cám ơn quí khách.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet