Công ty TNHH Cơ khí và Tự động hóa Công nghiệp

Công ty TNHH Cơ khí và Tự động hóa Công nghiệp

Công ty TNHH cơ khí và tự động hóa công nghiệp, gọi tắt là IDMEA ( Tiếng Anh là InDustrial MEchanics and Automation Co.,Ltd ). Được thành lập 29/9/2008 theo giấy phép số: 0102036022 của sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Ra đời trưởng thành cùng với những khó khăn của ngành công nghiệp Việt Nam. IDMEA thấu hiểu sự khó khăn của nhà máy công nghiệp tại Việt Nam trong việc tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị tin cậy, đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng. Bằng sự nỗ lực hết mình của tập thể IDMEA để tối đa hóa giá trị mang đến cho khách hàng, IDMEA đã dần có được niềm tin của khách hàng. Hiện nay, IDMEA tự hào là thương hiệu lớn trong nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

-IDMEA là công ty chuyên thiết kế, chế tạo các mặt hàng cơ khí: băng tải, con lăn, đồ gá, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng, bàn thao tác,...vv theo yêu cầu cho các ngành sản xuất trong công nghiệp.

- Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế nhà xưởng, chế tạo máy tự động hóa nhằm cải tiến sản xuất, giảm thiểu chi phí nhân công trong nhà xưởng nhằm mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và năng suất cao.

- Phương châm của IDMEA là "Chất lượng sản phẩm là chất lượng cuộc sống", sản xuất những gì khách hàng cần với giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và bảo trì vĩnh viễn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ: Phan Thị Thắng

Mobile: 0987 841 586

Email: sales03@idmea.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử