Aurora Spa

Aurora Spa

Một người phụ nữ đẹp sẽ dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Và nét yêu kiều, duyên dáng của bạn không chỉ được đánh giá qua khuôn mặt, dáng vóc mà nó còn được bộc lộ ở những chi tiết nhỏ như đôi chân trần gợi cảm, một cơ thể mềm mại làn da trắng sáng, nét mặt mịn màng và rạng ngời. Nếu như bạn muốn sở hữu một đôi chân hoàn hảo hay một làn da rạng rỡ thì chắc chắn Aurora Spa sẽ là nơi lý tưởng để bạn thực hiện mong ước của mình.

Khơi nguồn từ những ý tưởng và đam mê làm đẹp, chúng tôi đã mở ra 1 không gian thư giãn, chăm sóc và làm đẹp mang tên gọi Aurora Spa với mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người với rất nhiều loại hình dịch vụ phong phú và đa dạng từ massage chân, massage body tới các loại hình chăm sóc da đa dạng, từ cơ bản đến chuyên sâu.

Aurora Spa với không gian thoáng mở, hệ thống phòng ốc hiện đại, ấm cúng và tinh tế, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn trong một không gian lịch sự, tao nhã. Đến với Aurora Spa quý khách thực sự ấn tượng với sự tiếp đón lịch sự, một đội ngũ nhân viên có kỹ thuật Massage điêu luyện và nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Mức giá dịch vụ tại Aurora Spa rất hợp lý và hấp dẫn so với chất lượng phục vụ. Massage chân có giá từ 150.000, massage body và chăm sóc da mặt có giá từ 250.000-300.000. Các dịch vụ chăm sóc da của Aurora Spa đều sử dụng dược mỹ phẩm của hãng Dr. Spiller – Đức – dòng sản phẩm uy tín và cao cấp dành cho spa.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi