Câu lạc bộ Thể hình - Thẩm mỹ Phong Việt
  • 0977277611
  • Dịch vụ: Phòng tập thể hình
  • Địa chỉ: Tầng 1, Chung cư An Lạc, Ngõ 43, đường Phùng Khoang, Trung Văn
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Câu lạc bộ Thể hình - Thẩm mỹ Phong Việt

Câu lạc bộ Thể hình Phong Việt  - phòng cao cấp giá bình dân - bắt đầu khai trương Chủ nhật ngày 12/02/2012. Là CLB mới nhưng là ý tưởng tâm huyết của Chủ nhiệm CLB kiêm HLV Nguyễn Hồng Việt - được Liên đoàn thể dục - Thể hình công nhận là HLV cấp quốc gia. 

Phòng tập khang trang, rộng rãi, nằm tại Tầng 1 Chung cư An Lạc, điều đầu tiên các học viên cảm nhận khi tới đây là bầu không khí trong lành khi club nằm cạnh hồ bán nguyệt, không gian hiện đại với trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Toàn bộ một nửa tường CLB là cửa kính nhìn ra ngoài, nửa kia lắp hệ thống gương chất lượng. Ngay trước cửa CLB là sân rộng cỡ vài trăm mét, có cả ghế dài làm cách điệu để thư giãn khi tập xong. Gửi xe tại đây miễn phí, phòng tắm, vệ sinh sạch sẽ, mới coong. Có giáo trình tham khảo tập luyện và dinh dưỡng, đặc biệt được sự tư vấn nhiệt tình của HLV về tất cả những thắc mắc của các học viên. Phía cuối phòng tập còn trang bị thêm giàn boxing để anh em thư giãn. Máy móc thiết bị nhiều, đủ tập tất cả mọi nhóm cơ, đặc biệt trong các đồ uống của các hãng lớn thì có món chanh muối ngon tuyệt, tập xong cầm cốc chanh muối đá ra sân ngồi or nằm ghế thì thôi rồi, vừa mát vừa dễ chịu. Ngay sát phòng là phòng tập aerobic của chị em phái da trắng, chân dài, rất cần thiết cho mắt của anh em, bổ túc thêm vấn đề về mắt.

HLV Nguyễn Hồng Việt tuy trẻ nhưng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và cực kỳ tâm huyết với bộ môn, anh em nào không tập tại đây nhưng nếu có nhu cầu trao đổi gì cứ qua club hoặc qua mail: phongvietgym@gmail.com, nick: con_nhi_khuc, face: phongvietgym

Xung quanh Chung cư chiều chiều các em chân dài chạy giữ dáng quanh tòa nhà đông như quân nguyên, nhìn phát thèm(càng cố gắng tập hơn nữa,keke).

- Đăng ký theo nhóm 05 người trở lên được giảm 15%, cộng thêm 05 ngày tập;

- Đăng ký càng nhiều tháng một lần được khuyến mại thêm càng nhiều thời gian tập: 06 tháng được tặng thêm 40 ngày tập, 01 năm tặng thêm 02 tháng tập. Là khách hàng lâu năm của Phong Việt sẽ hưởng những ưu đãi lớn và bất ngờ. 

Thời gian mở cửa: Sáng: 5h30 - 08h00

                            Chiều: 14h00 - 20h00

Kinh phí tập luyện: Người đi làm: 230k/người/tháng

                             HSSV: 170k/người/tháng

Chú ý: Thất nghiệp tính như đi làm, không giảm giá.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế