Công ty thiết bị giáo dục Hải Hà
  • 04 3869 9364
  • Dịch vụ: Thiết bị giáo dục
  • Địa chỉ: 12/38A Trần Đại Nghĩa - Phường Bách Khoa
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Công ty thiết bị giáo dục Hải Hà

1. THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN:

1.1. Thành Lập

Thành lập Ngày 5 Tháng 10 Năm 2000
Vốn điều lệ 10.000.000.000 VND
Tên giao dịch Công Ty Cổ Phần Thiết bị Giáo Dục Hải Hà
Tên giao dịch quốc tế HaiHa Educational Equipment JointStock Company (HEE)
Trụ sở chính Số 12 Dãy 38A Trần Đại Nghĩa - Q. Hai Bà Trưng - Hà nội
Tel (84-4) 38 699 364
 Fax (84-4) 38 699 365
E-mail haiha@hee.edu.vn
Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà được thành lập ngày 05 tháng 10 năm 2010 với tên giao dịch quốc tế là HaiHa Education Equipment JointStock Company (HEE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống Tư vấn và cung cấp giải pháp mạng Multimedia, mạng LAN, mạng diện rộng, mạng internet... Sản xuất và buôn bán thiết bị giáo dục, thiết bị thí nghiệm chuyên dùng trong phòng thí nghiệm cho các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Trung tâm dạy nghề và Đại học, đa dạng hoá các thiết bị công nghệ cao.

1.2. Phát Triển

ã Doanh thu 3 tháng cuối năm 2000 4 tỷ
ã Doanh thu năm 2001 11 tỷ
ã Doanh thu năm 2002 20 tỷ
ã Doanh thu năm 2003 32 tỷ
ã Doanh thu năm 2004 52 tỷ
ã Doanh thu năm 2005 43 tỷ
ã Doanh thu năm 2006 66 tỷ
ã Doanh thu năm 2007 118 tỷ
ã Doanh thu năm 2008 86 tỷ
ã Doanh thu năm 2009 109 tỷ

1.3. Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

ã Sản xuất gia công, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giáo dục, điện, điện tử, tin học, cơ điện lạnh, sản xuất công nghệ.
ã Dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện, điện tử, tin học, cơ điện lạnh, sản xuất công nghệ.
ã Đại lý kinh doanh xuất bản phẩm, sản xuất kinh doanh phần mềm tin học. Buôn bán thiết bị giáo dục.
ã Sản xuất, buôn bán, lắp đặt thiết bị thí nghiệm, nội thất học đường.
ã Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tư dùng (chủ yếu máy móc, thiết bị điện, điện tử tin học, cơ điện lạnh)
ã Tư vấn tiêu dùng.

2. TỔ CHỨC HỆ THỐNG CÔNG TY HẢI HÀ

2.1. Mô hình tổ chức hệ thống Công ty Hải Hà:

1. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1.1. Kinh doanh các thiết bị giáo dục

Thực hiện kinh doanh các sản phẩm thiết bị giáo dục của các hãng nổi tiếng trên thế giới chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết bị giáo dục với các phương châm:
v Tiên phong công tác nghiên cứu và đưa vào sử dụng các trang thiết bị, công nghệ mới nhất phục vụ công tác giảng dạy cho các trường học từ Trung học cơ sở đến Đại học trên các hệ thống mạng máy tính Multimedia HiClass của hãng IKONNET:
Hiclass V: Mạng giáo dục đa phương tiện – Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của phòng học máy tính, biến các phòng máy thành một môi trường giảng dạy phong phú với tất cả các môn học. Môi trường học tập trên mạng Multimedia với những thực hành mô phỏng, thí nghiệm ảo được minh họa dưới dạng hình ảnh, âm thanh, phim, trò chơi... sẽ tạo cho học viên cảm giác thú vị, yêu thích môi trường học tập của mình, tăng khả năng tư duy cũng như sáng tạo của học viên.
Hiclass DLL: Phòng thực hành ngoại ngữ kỹ thuật số - Đảm bảo một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hiclass DLL cung cấp những chức năng mạnh cho tất cả các nhu cầu của giáo viên và học viên trong phòng học ngoại ngữ. Nó có khả năng cung cấp tất cả các tính năng mà giáo viên yêu cầu cho việc giảng dạy và chuẩn bị bài giảng, ví dụ như truyền hình ảnh và âm thanh, thuyết minh, hội thảo, quản lý và nhiều chức năng khác.
v Đặc biệt là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hoá, bảo vệ và giảm giá thành hệ thống thông qua các thiết bị của hãng IKONNET như:
Hi-Restore Card: Card bảo vệ dữ liệu-phục hồi hệ thống, phòng chống virus, sao lưu dữ liệu, quản lý phân khu đĩa, khôi phục CD, coppy ổ cứng với thiết kế nhỏ gọn sử dụng dễ dàng giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và sức lực.
v Ưu tiên phát triển sản phẩm và tạo dựng mối quan hệ với các hãng sản xuất trong nước hoặc các đối tác có mạng lưới phân phối, bảo hành sản phẩm trên mọi miền đất nước như :
Công ty Thiết bị Giáo dục 1 (thuộc Bộ Giáo dục, chuyên sản xuất các thiết bị trường học),
Công ty máy tính CMS (Đứng đầu trong danh sách các đơn vị sản xuất, cung cấp máy tính thương hiệu Việt Nam trên thị trường nội địa)...
v Đưa ra các giải pháp cho mạng máy tính (LAN, WAN, MAN, Intranet, internet...), xây dựng các SERVER chuyên dùng phục vụ truy cập WEB, E-Mail... cho các Sở giáo dục và các trường Đại học. Với sự hợp tác chặt chẽ với các hãng máy tính lớn trong và ngoài nước như ACER, COMPAQ, IBM, HP và đặc biệt là hãng máy tính hàng đầu Việt Nam CMS, Công ty luôn đưa ra được các chủng loại máy tính SERVER, PC, Notebook... chuyên dùng từ mức cao cấp phục vụ cho công việc cần độ ổn định của các Sở, Ngành, văn phòng... đến các máy tính phổ thông phục vụ cho các trường học đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, mục đích sử dụng khác nhau.
v Sản xuất và cung ứng các thiết bị dạy học phục vụ cho chương trình đổi mới sách giáo khoa cấp tiểu học và trung học cơ sở, trung học phổ thông: Thực hiện nghiên cứu và sản xuất theo mẫu ban hành của Bộ giáo dục và Đào tạo, góp phần vào sự nghiệp đổi mới sách giáo khoa và đổi mới phương pháp giảng dạy. Với phương châm chất lượng là hàng đầu và ưu tiên cho khả năng phát huy tối đa thế mạnh của thiết bị vào công tác học tập giảng dạy.
v Thực hiện liên kết với các nhà sản xuất thiết bị giáo dục cho các trường THPT, THCS và tiểu học hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực này như: PHYWE, Pierron, TSD, Cornelsen experimenta, Radical, NTL... để không ngừng nâng cao chất lượng thiết bị dạy và học, phát huy thế mạnh của kỹ thuật và phương pháp tiên tiến của các nước có thế mạnh và truyền thống giáo dục hàng đầu trên thế giới.
v Các thiết bị cho trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề... Công ty không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nội dung chương trình làm cơ sở để giáo viên và học sinh nghiên cứu, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm, phát huy tối đa thế mạnh và tính ưu việt của thiết bị phục vụ giảng dạy, giúp giáo viên năng động và tích cực truyền thụ kiến thức còn học sinh không ngừng học hỏi, tận dụng tối đa tính sáng tạo, tư duy logic và nắm bắt sự vật, hiện tượng xảy ra trong thực tế. Tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến trên thế giới, áp dụng có chọn lọc vào thực tế giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường, kết hợp với nhiều hãng sản xuất thiết bị giáo dục hàng đầu trên thế giới như hãng PHYWE, PIERRON, Olympus, Nikon, ELWE, LEYBOLD, PASCO, ElettronicaVeneta, DeLorenzo, Cole-Pamer, TOA, Philips, Addest... dưới các hình thức đại lý phân phối, bán hàng, liên kết trao đổi công nghệ giáo dục mới và tiên tiến, tổ chức các chương trình tập huấn cán bộ, đào tạo sử dụng, tiếp thu và ứng dụng công nghệ mới do các hãng sản xuất và phân phối thiết bị hàng đầu trên thế giới tổ chức.
v Các thiết bị cho trường Cao Đẳng, Đại học và Dạy nghề của các hãng DEGENER, LĩCAS-NULLE, ElettronicaVeneta, Silva, Perten, Sanyo, Hamilton, Hanna Instruments, Hach, Adams, Memmer, Sciencetech, ... Với các hình thức liên kết bán hàng, đại lý phân phối và đại lý uỷ quyền. Kết hợp đào tạo chuyển giao công nghệ và kỹ thuật. Với mục tiêu, đưa những thiết bị gần nhất với ứng dụng trong thực tế vào nhà trường, tận dụng tối đa tính mô phỏng và nâng cao tính ưu việt của công nghệ hiện đại làm phong phú cho hoạt động học tập và nghiên cứu. Phát huy khả năng sáng tạo và ứng dụng kỹ thuật hiện đại học trong trường học vào thực tế cuộc sống bằng các thiết bị của các nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu trên thế giới về chất lượng, độ chính xác và tính thực tế.
Thông qua sự hỗ trợ trực tiếp từ Hãng về kỹ thuật, tư vấn, chuyển giao công nghệ, Công ty Hải Hà - HaiHa JointStock Co. đảm bảo đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng tại nhiều trường học trên thế giới.
1.2. Cung ứng các thiết bị chất lượng cao
ã Sản xuất các thiết bị lớp 5, lớp 10, lớp 11 và lớp 12 theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với chất lượng và mẫu mã theo đúng bộ mẫu mà Bộ đã phê duyệt.
v Bộ môn Vật Lý lớp 10, lớp 11 và lớp 12
v Bộ môn Sinh học lớp 10, lớp 11 và lớp 12
v Bộ môn Hoá học lớp 10, lớp 11 và lớp 12
v Cung cấp đồng bộ thiết bị dạy học lớp 5
ã Cung cấp thiết bị giáo dục:
v Thiết bị giáo dục của Hiệp hội thiết bị giáo dục Hàn Quốc – KSIIC
v Thiết bị giáo dục của tập đoàn sản xuất thiết bị đo lường và điều khiển bậc nhất của Israel – MRC
v Thiết bị giáo dục của Tập đoàn gia tăng công nghệ của Singapore – Addestation
v Thiết bị giáo dục của hãng PHYWE, PIERRON, Olympus, Nikon, ELWE, LEYBOLD, PASCO, ElettronicaVeneta, DeLorenzo, Cole-Pamer, ......
ã Cung cấp các sản phẩm tin học
v Máy tính thương hiệu Việt Nam CMS
v Máy tính của hãng ACER, Lenovo, IBM, HP, Compaq
v Sản phẩm của hãng EPSON
v Bộ lưu điện UPS của hãng INVENSYS, SANTAK, ...
v Sản phẩm mạng của hãng 3COM, CISCO, AMP, LANTECH, ...
ã Cung cấp thiết bị văn phòng
v Thiết bị văn phòng của hãng CANON, BROTHER, ...
v Máy chiếu hắt Overhead của hãng 3M, MEDIUM, ...
v Máy chiếu giao diện Multimedia Projector của hãng PLUS, EIKI, INFOCUS, ...
v Máy in bằng chuyên nghiệp của hãng OLIVETTI, ...
ã Cung cấp phần mềm
v Các sản phẩm phần mềm của hãng Microsoft, Novell, ...
v Các sản phẩm phần mềm dạy học trong nhà trường như LangMaster, Gia sư, Toán, Lý, Hoá, Sinh, ...

1.3. Cung cấp các giải pháp
Với mục tiêu nghiên cứu, tích hợp và phát triển các thành tựu công nghệ thông tin, giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới và của Việt nam, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà đã và đang cộng tác với khách hàng để xây dựng nên các hệ thống thông tin trọn gói, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về tính mở, chuẩn mực, độ tin cậy và an toàn. Hệ thống thông tin được xây dựng trên cơ sở dịch vụ truyền thông LAN (Local Area Network) và WAN (Wide Area Network) làm nền tảng cho các ứng dụng như dịch vụ truyền thông điệp, dịch vụ lưu trữ, xử lý, tra cứu thông tin (hệ cơ sở dữ liệu - CSDL) và các ứng dụng chuyên ngành. Quá trình xây dựng, hình thành, triển khai, phát triển và khai thác các hệ thống thông tin bao gồm:
v Tư vấn giải pháp: Trao đổi và đưa ra các lựa chọn cho khách hàng.
v Lựa chọn giải pháp: Phân tích và chọn lựa giải pháp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh.
v Lựa chọn thiết bị phần cứng, phần mềm làm nền tảng.
v Triển khai giải pháp
v Đào tạo và chuyển giao công nghệ
v Dịch vụ hỗ trợ sau triển khai
v Lên kế hoạch phát triển
Định hướng phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà là tập trung tham gia, xây dựng và phát triển các giải pháp tổng thể cho các hệ thống ngành dọc trong ngành Giáo dục như Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục, Trường học, ... bao gồm:
v Mạng Multimedia và các ứng dụng dạy học trên hệ thống máy tính.
v Mạng cục bộ LAN trên cơ sở các công nghệ Switching, Fast Ethernet, FDDI cùng các hệ điều hành Windows NT Server, Novell Netware, UNIX.
v Xây dựng mạng diện rộng WAN trên cơ sở các đường truyền điện thoại thông thường Tel-Line, đường truyền thuê bao tốc độ cao Leased-Line, E1, T1, mạng truyền số liệu X25, các dịch vụ mạng tích hợp số ISDN, Frame Relay, ATM, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị mạng Router, Access Server, Multi-IO-Port, MUX, NTU, Modem, ...
v Thiết kế xây dựng các CSDL tập trung, phân tán, các kho lưu trữ CSDL, xử lý và tra cứu thông tin dựa trên các hệ quản trị dữ liệu Microsoft SQL Server, Oracle, DB2, ...
v Tư vấn, đưa ra giải pháp, xây dựng các trang WEB, dịch vụ thư điện tử và các dịch vụ truyền nhận dữ liệu từ xa.

1.4. Tư vấn và chuyển giao công nghệ
Chúng tôi đã và đang hợp tác với các hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giáo dục để lựa chọn giải pháp, công nghệ và thiết bị ứng dụng vào điều kiện, hoàn cảnh Việt nam, góp phần thu hẹp khoảng cách công nghệ và thiết bị giữa Việt nam và thế giới. Cùng với khách hàng xây dựng các giải pháp tối ưu và lựa chọn công nghệ, thiết bị phù hợp, đảm bảo tính thống nhất hệ thống, phát triển và tiên tiến. Thực hiện triển khai cung cấp thiết bị, đào tạo và chuyển giao công nghệ, các dịch vụ sau bán hàng.

1.5. Tư vấn, xây dựng các phòng thí nghiệm chuyên ngành
Chúng tôi, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn có khả năng tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực chuyên môn, cung cấp các thông tin và giải pháp về phòng thí nghiệm chuyên ngành Lý, Hoá, Sinh và Hoá Sinh, các phòng phương pháp giảng dạy chuyên ngành cho các trường thuộc khối sư phạm, các phòng đồng bộ dạy nghề, thực hành kỹ thuật... Đảm bảo tính hợp lý, khoa học, sư phạm và hiệu quả. Không ngừng tích cực góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước nói chung và sự nghiệp đổi mới giáo dục và đổi mới phương pháp giáo dục nói riêng. Thực hiện các hoạt động thương mại như: cung cấp, chuyển giao công nghệ, đào tạo, cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với phương châm của chúng tôi: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản