Galle Watch - 41 Thi Sách

Galle Watch - 41 Thi Sách

Galle Watch là hệ thống phân phối đồng hồ và trang sức của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới được thành lập bới Công ty Phân phối sản phẩm cao cấp LPD. Galle Watch có chuỗi cửa hàng trải dài trên cả nước và các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh và được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt trên toàn thế giới của các Hãng đồng hồ và trang sức. Sự sang trọng trong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồng hồ không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của mỗi người. Vì vậy, để tìm mua một chiếc đồng hồ hay trang sức chính hãng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, có những khách hàng phải sang nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩm tin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của Galle Watch, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình. Với những doanh nhân và những khách hàng có thú vui sưu tầm đồng hồ thì Frederique Constant và Roamer là hai thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu thế giới không thể bỏ qua. Còn những khách hàng yêu thích sự khoẻ khắn, mạnh mẽ hay thể thao thì hai thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Candino và Festina luôn thoả mãn tốt nhất những sở thích đó.

Những người thích tạo phong cách riêng cho bản thân hay những người đam mê thời trang có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc đồng hồ của các hãng thời trang lừng danh của Ý , Pháp và Hàn Quốc như Dior, Fendi, D&G, Moschino, Police, Francisdelon, Elite, Fontenay và Romanson.

Thương hiệu đồng hồ Orient của Nhật Bản đã khẳng định chất lượng và mẫu mã đa dạng của mình khi xuất hiện tại Việt vào đầu những năm 60 của thế kỷ trước và tạo nên những trào lưu trong giới “chơi” đồng hồ tại Việt . Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng ở độ tuổi hay nghề nghiệp khác nhau.

Đặc biệt, đồng hồ cây, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường thương hiệu Hermle của CHLB Đức là sự trang trí tạo nên sự sang trọng của các tòa biệt thự và tạo nên phong cách cho những người chủ sở hữu.

Trong các phụ kiện thời trang, ngoài đồng hồ ra thì trang sức cũng có vai trò quan trọng rất quan trọng. Khi nhắc tới trang sức, không một tín đồ thời trang nào lại không biết đến trang sức thương hiệu D&G, Moschino và Thomas Sabo. Sự quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân của chúng.

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ và trang sức được trưng bày và bán tại hệ thống Galle Watch đều được bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Galle Watch luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của hệ thống Galle Watch.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi