Nấm Việt 76 Lò Đúc

Nấm Việt 76 Lò Đúc

Chắc hẳn nhiều bạn chưa từng ăn xôi nấm vì đây là món ăn rất lạ, rất hiếm gặp ở các quán xôi thông thường, lý do thì nhiều nhưng chủ yếu do nấm rất hiếm đặc biệt là nấm sạch và xôi nấm cũng không phải dễ nấu.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể dễ dàng tự thưởng thức món xôi nấm độc đáo, hấp dẫn này tại một quán nhỏ xinh trên con phố trung tâm và có nhiều hàng ăn vặt ở Hà nội đó là quán Nấm Việt 76 Lò Đúc, Hà nội. Món xôi này rất ngon, dễ ăn, không ngấy và đặc biệt là giá cả không quá đắt đỏ cực phù hợp với các teen nhà ta vì vậy đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ý vào những dịp cuối tuần hay những buổi bát phố với bạn bè.

Bạn một lần qua đây và là một “fan” cuồng của món nấm sao không một lần ghé thử tới số 76 Lò Đúc một địa chỉ thân thuộc của những người yêu nấm.

Như các bạn cũng biết nấm là nguồn thực phẩm giàu đạm, đầy đủ các acid amin thiết yếu, hàm lượng chất béo ít và là những acid béo chưa bão hòa.

Với giá trị năng lượng cao, giàu khoáng chất và các vitamin rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt nấm còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư, thanh lọc chất độc và tăng cường sức đề kháng của cơ thể và nhất là tốt cho làn da cho các bạn gái (nấm có tính hàn bổ âm mà các bạn).

Với mục đích hướng tới khái niệm “Organic Life” có nghĩa là cuộc sống hữu cơ, các loại nấm tại Nấm Việt 76 Lò Đúc luôn có nguồn gốc rõ ràng, tự đầu tư nuôi trồng và bảo quản theo công nghệ sạch, không dùng bất cứ hóa chất nào nên teen nhà mình không có gì phải suy nghĩ nhé!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi