Z Coffee Bar

Z Coffee Bar

Bạn là người yêu âm nhạc? Bạn yêu hương vị tuyệt vời của những ly cocktail nổi tiếng thế giới? Hay đơn giản bạn cần một nơi để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng, tán gẫu với bạn bè và cùng thưởng thức ly cà phê thơm ngon?

Z Coffee Bar liên tục cập nhật, sưu tầm và chọn lọc hơn 11.000 ca khúc US-UK nổi tiếng theo các dòng nhạc hiện đại và cổ điển như Chillout, Ambient, Rock – Alternative và Hiphop, Trance, Electro, Dub … đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu thưởng thức của bạn.

Tại Z Coffee Bar, bạn cũng sẽ được thưởng thức những hương vị cocktails tuyệt vời nhất trên thế giới. Z Coffee Bar có trên 70 loại Cocktails phân theo các loại rượu nền. Nếu bạn là người đam mê Cocktails, Z Coffee Bar sẽ là nơi bạn có thể trải nghiệm sở thích của mình một cách thỏa thích.

Ngoài ra, điều thu hút nhất ở Z Coffee Bar là các đêm nhạc Acoustic trẻ trung, sôi động. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Z Coffee Bar đang tổ chức live show vào tất cả các tối trong tuần với sự tham gia của các Acoustic band nổi tiếng tại Hà Nội. Bạn có thể tham gia biểu diễn cùng ban nhạc những ca khúc ưa thích của mình, hoặc order những bản hit nổi tiếng và thưởng thức theo cách riêng của mình.

Cocktails and Drinks as your fav`rites!
Live Music starts from 8:30PM  7 days a week! 

Hotline: 093 4433 441
Page: http://facebook.com/zcoffeebar
Thông tin liên hệ:
Z Coffee Bar
116B-C8 Giảng Võ, ngõ 12 Núi Trúc

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế