Lẩu nấm thiên nhiên Ashima - Phan Đình Phùng

Lẩu nấm thiên nhiên Ashima - Phan Đình Phùng

Chuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima được xem là chuỗi nhà hàng Fine-dinning tại Việt Nam sở hữu bí quyết cho món lẩu nấm chuyên biệt và độc đáo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.
Ở đây có tới hơn 30 loại nấm tươi và được xếp vào danh mục quý hiếm từng là cống vật các vị hoàng đế ngày xưa như: nấm Kê tùng, nấm Masutake, nấm bụng dê, các loại nấm gan bò với vị thơm đặc trưng…
Với quy trình kép kính từ khâu hái nấm đến tay đầu bếp Ashima sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ về mùi vị ngon tự nhiên của các lọai nấm.
Lấy ý tưởng từ các lớp trong của một tổ ong rừng già các mảng tường của Ashima được trang trí bằng hình ô nhỏ, cộng thêm hệ thống các đèn chùm không gian quá được trải một màu vàng nhẹ tạo cho bạn cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Ashima là lựa chọn hòan hảo cho những buổi event giới thiệu sản phẩm mới của công ty hay những bữa tiệc thân mật với khoảng trên 300 khách mời.

Đến với lẩu nấm Ashima bạn có thể thưởng thức nhiều loại nấm tự nhiên từ bình dân đến nấm quý. Bạn có thể gọi nhiều loại để thưởng thức các mùi vị khá nhau. Giá của mỗi đĩa nấm từ 75.000 đồng đến 200.000-300.000 đồng.
Giá của nồi nước dùng khoảng 200.000-300.000 đồng.
Các món để vào nồi lẩu nấm cũng rất đa dạng từ gà ác, chim bồ câu, bò Úc....
Đặc biệt bạn có thể thưởng thức bia Nhật.
Không gian lãng mạn, đẹp, không ồn ào Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Để đảm bảo có chỗ ngồi đẹp, bạn hãy gọi điện đặt bàn trước.

Xem thêm Menu ở file ảnh.

Ngoài ra, chuỗi nhà hàng này còn hiện diện ở 2 địa điểm khác ở Hà Nội

Lẩu nấm thiên nhiên Ashima - Triệu Việt Vương

Lẩu nấm thiên nhiên Ashima -Giang Văn Minh

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Du lịch