Siêu thị Điện máy Best Carings - Hà Nội
  • 04.2220.0345
  • Dịch vụ: Siêu thị điện máy
  • Địa chỉ: Tầng 4 , Tháp Đôi Vincom 191 Bà Triệu
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Siêu thị Điện máy Best Carings - Hà Nội

Hê thống siêu thị điện tử - điện máy BESTCARINGS trực thuộc Công ty Thương mại Tiếp thị Bến Thành. Được thành lập từ năm 2004 . Trong suốt các năm qua, BESTCARINGS luôn giữ vững vị trí thương hiệu hệ thống siêu thị bán lẻ hàng điện máy hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm. Không chỉ khẳng định được vị trí dẫn đầu ở trong nước mà BESTCARINGS còn được công nhận là nhà bán lẻ hàng điện tử điện máy của Việt Nam có 2 năm liên tục (-2008-2009) được xếp hạng vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương do Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương xếp hạng và trao tặng và là 1 trong 10 nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.
Tại thị trường Việt Nam BESTCARINGS khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong đạt chuẩn Nhật bản tại Việt Nam. Các ngành hàng chủ lực được kinh doanh BESTCARINGS , bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Viễn thông, Gia dụng, với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, Elextrolux,LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, JVC, …
BESTCARINGS kinh doanh trực tiếp tại 03 Trung tâm mua sắm, trong đó 01 Trung tâm tại khu vực Thành phố Hà nội và 01 Trung tâm tại Cần thơ , 01 Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lực lượng gần 1,000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng, BESTCARINGS luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu Việt Nam được các tập đoàn điện tử ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Đồng thời BESTCARINGS cũng luôn được chọn là địa điểm trưng bày, giới thiệu, ra mắt những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất của các hãng. Điều này đã đưa BESTCARINGS trở thành cầu nối để người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Hiện tại Best Carings có mặt ở:

1. Siêu thị Điện máy Best Carings - Hà Nội

2. Siêu thị Điện máy Best Carings - Hồ Chí Minh

3. Siêu thị Điện máy Best Carings - Cần Thơ

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng