Công ty Cổ phần VCOMSAT

Công ty Cổ phần VCOMSAT

http://vcomsat.org - Là nhà sản xuất các loại hộp đen dành cho ô tô - Với chất lượng đạt chuẩn, được bộ GTVT cấp giấy phép .

Hộp đen ô tô

Hộp đen là gì, hop den xe oto, hop den dinh vi, hop den gps, hộp đen cho xe hơi, hộp đen xe khách,

Hộp đen là gì? một cụm từ thường được nhắc tới và được hiểu là hộp lưu trữ thông tin được gắn trên các phương tiện giao thông và được thiết kế đặc biệt phù hợp riêng với từng loại phương tiện khác nhau. Một trong số đó là hộp đen máy bay và hộp đen ô tô.

Hộp đen máy bay là hộp lưu trữ thông tin của chuyến bay có vỏ làm bằng vật liệu siêu cứng chống va đập, không bắt lửa. Kích thước của nó khoảng 20x30cm, người ta thiết kế để đặt ở một nơi an toàn nhất trên máy bay, cho dù có gặp bất cứ sự cố tai nạn như thế nào thì hộp đen vẫn còn nguyên vẹn, phục vụ công tác thu thập dữ liệu trước khi sảy ra tan nạn máy bay, giúp tìm ra nguyên nhân xảy ra tai nạn và ngay cả trong điều kiện hoạt động bình thường hộp đen của máy bay giúp người quản lý rút kinh nghiệm sau mỗi chuyến bay thông qua thông tin thu thập được từ hộp đen

Hộp đen ô tô, Hộp đen xe hơi, hay còn gọi là hộp đen GPS, thiết bị định vị ôtô có kích thước khoảng 4 x10cm được thiết kế chắc chắn, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc, phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, phù hợp trong điều kiện thời thiết khắc nghiệt. Hộp đen GPS cho ôtô được gắn bên trong xe kết nối với hệ thống server quản lý online qua SMS/GPRS/GPS giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Mọi thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… đều được hiện thị trên màn hình máy tính của người quản lý 24/24 mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Mọi thông tin dữ liệu của phương tiện đều được lưu trữ trên máy chủ server, trong hộp đen trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý. Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu.

Ngày nay, việc áp dụng lắp hộp đen trong quản lý và giám sát phương tiện là một việc làm cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng, giúp người quản lý doanh nghiệp quản lý, giám sát phương tiện của mình được thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

Hopdenxetai.com - Xin giới thiệu với bạn một số sản phẩm hộp đen được sản xuất bởi Vcomsat đạt tiêu chuẩn quốc tế, được BỘ GTVT cấp phép.

Công ty Cổ phần VCOMSAT
Trụ sở: Số 51, tổ 18, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
VPGD: Số 9 TT Ngân hàng NN&PTNT, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại : 084 - 4 3748 1214 Fax : 084 - 4 3748 1215
Chi nhánh Miền Nam: Lầu 2 Tòa nhà 108/E5 Cộng Hòa – Ngõ 108 – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh - Điện thoại: 084 - 8 3948 2523 Fax: 084 - 8 3948 2524
Copyright © 2011 VCOMSAT JSC. All rights Reserved.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế