Seoul Garden Vincom Hà Nội
  • (04) 39748455
  • Dịch vụ: Nhà hàng buffet
  • Địa chỉ: Tầng 5 Vincom Tower - 191 Bà Triệu
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Seoul Garden Vincom Hà Nội

Xem thêm file ảnh để biết giá cả chi tiết :)

Seoul Garden là mô hình nhà hàng buffet - lẩu - lẩu nướng kết hợp. Nhân dịp khai trương tại Việt Nam, nhà hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xuất hiện tại Singapore được hơn 20 năm, trải qua nhiều thay đổi và phát triển, Seoul Garden hiện là chuỗi nhà hàng buffet thành công tại Singapore, đã có mặt tại Malaysia, Indonesia và sắp có mặt tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức hương vị món ăn Hàn Quốc qua lẩu nước cùng với các món nướng trong không gian mát lạnh và hiện đại. Công nghệ xử lý khói và mùi đặc biệt của hệ thống bếp sẽ giúp khách hàng thoải mái tận hưởng trong nhà hàng không khói và yên tâm mùi thức ăn sẽ không lưu lại quần áo như các nhà hàng lẩu hoặc lẩu nướng thông thường.

Các món ăn của Seoul Garden mang hương vị Hàn Quốc, được tẩm ướp bằng các loại nước sốt đặc biệt như Bulggogi, Kimchi..., thấm sâu và đều trong thịt, tạo ấn tượng khó quên trong lần đầu thưởng thức. Khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức các món ăn tại đây chỉ với giá từ 179.000 đồng (chưa bao gồm VAT và đồ uống).

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại