Bánh mỳ 35 Thái Thịnh

Bánh mỳ 35 Thái Thịnh

Giá cả : Từ 20k trở lên tùy loại bạn chọn.

Chỉ dẫn: Quán nằm ngay trên đường Thái Thịnh (phố Thái Thịnh giao đường Tây Sơn). Cứ tìm đúng số 35 Thái Thịnh là chuẩn quán đấy.

Đây là một địa chỉ ẩm thực vỉa hè được nhiều người biết, và món pa tê ở đây cực kỳ thơm ngon. Món pa tê rán ở đây là một trong những nơi ngon nổi tiếng Hà Nội.

Thực đơn nó hơi nghèo nàn tí nhưng mà ngon, chỉ có bánh mỳ sốt vang và bánh mỳ pa tê rán. Suýt quên! Còn có bánh mỳ trứng nữa. Giá cả ở đây thì yên tâm rồi khá rẻ đối với một món ngon thế này. Đặc biệt bánh mì Pa tê ở đây khác hắn với kiểu ăn truyền thống nhồi Pa tê vào giữa bánh. Ở đây Pa tê được rán lên, bê ra cả chảo pa tê còn nóng hổi, thơm ngon cho khách. Bạn thích nhét vào giữa cũng được mà xáy từng miếng chén cũng được.

Ăn món bánh mì pa tê trứng, không thể thiếu chút xì dầu, hạt tiêu và dưa góp. Vị thơm bùi của thịt, của gan hòa quyện với vị mằn mặn đặc trưng của xì dầu, vị thơm của hạt tiêu, hơi cay tương ớt và vị chua chua, giòn giòn của dưa góp - tất cả tạo thành một món ngon lạ và cũng thật dân dã.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khách sạn 4 sao