Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Hoàng Đạt (HoangDat Refrigeration Engineering Joint Stock Company ) là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư, thiết bị cho ngành công nghiệp điện lạnh.
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp VẬT TƯ NGÀNH LẠNH (ỐNG ĐỒNG, BẢO ÔN, GA LẠNH và PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT) cho các công trình, các tòa nhà lớn trên cả nước.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ống đồng Ruby copper của Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát.

Chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu cho các hãng như:
Danfoss Industries (Máy nén Maneurop và vật tư lắp đặt), Copeland (Máy nén khí), Dupont (Ga lạnh), Honeywell (Ga lạnh), Superlon (Xốp bảo ôn), Hailiang, Huahong, Mettube (Ống đồng) Gujarat, SFR, Juhua, Dongyue (Ga lạnh), Harris (Que hàn vẩy bạc) và nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác. Hoàng Đạt kinh doanh ống đồng máy lạnh. Hoàng Đạt cung cấp ống đồng điều hoà.

-Với phương châm "Tôn trọng cam kết - Uy tín lâu năm" chúng tôi luôn đem đến sự hoàn mỹ về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đến cho khách hàng và đã được các nhà cung cấp tin cậy ủy quyền tới Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt làm đại lý và là nhà phân phối của các hãng:
-----Hãng Danfoss: nhà sản suất lớn nhất về điều khiển lạnh dân dụng, điều khiển lạnh công nghiêp, điều khiển điện tử, máy nén dân dụng, máy nén gia dụng,.
-----Hãng Superlon: một trong những nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt hàng đầu thế giới. Hoàng Đạt cung cấp bảo ôn Superlon, Hoàng Đạt cung cấp cách nhiệt Superlon.
-----Hãng Dupont: Chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng uy tín về ga sử dụng để làm lạnh cho các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp. Hoàng Đạt cung cấp ga lạnh, Hoàng Đạt kinh doanh ga lạnh.
-----Hãng điều hòa Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
-----Hãng điều hòa Funiki: Hãng điều hòa uy tín của Việt Nam.
-----Đồng thời Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt còn là nhà cung cấp các sản phầm, vật tư điện lạnh, vật tư ngành lạnh của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hailiang, HuaHong, Copeland, Tecumseh, Wanbao, DOW, Honeywell, Gujarat, SRF, Ineos, HengSen, Asian No1.....

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật