Công ty cổ phần giải pháp Nhà Thông Minh Digihome

Công ty cổ phần giải pháp Nhà Thông Minh Digihome

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần DIGIHOME là doanh nghiệp hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và tích hợp các giải pháp công nghệ Tự Động Hóa vào lĩnh vực đời sống dân dụng.

Mỗi sản phẩm của DIGIHOME đều hướng khách hàng đến một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với phong cách hiện đại.

DIGIHOME luôn mong muốn cùng quý khách hàng xây dựng một tầm nhìn xa hơn về công nghệ với các giải pháp mang tính tổng thể, chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

DIGIHOME được phân thành 5 trung tâm độc lập tương ứng với 5 lĩnh vực :

Trung tâm giải pháp điều khiển tích hợp cho NGÔI NHÀ THÔNG MINH theo công nghệ EIB của châu Âu, công nghệ Smart-Bus của Canada, công nghệ điều khiển không dây Z-wave và công nghệ điều khiển cấp cao UPB thông qua đường điện lực 220 VAC trong gia đình. Digihome không triển khai công nghệ X10 vì tính ổn định thấp.

Trung tâm giải pháp điều khiển cho hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng : Đây là hệ thống giải trí cao cấp được tích hợp tổng thể với hệ thống điều khiển thông minh của ngôi nhà. Nó sẽ thực sự đưa cả sân khấu ca nhạc và rạp chiếu phim về với gia đình bạn.

Trung tâm giải pháp tích hợp cho hệ thống an ninh

Trung tâm giải pháp truyền thông

Trung tâm giải pháp điện tử - tin học

 

Phương châm làm việc

Vì lợi ích của khách hàng

Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của DIGIHOME, mọi hoạt động của công ty đều tập trung đến lợi ích và quan điểm của khách hàng.

Lấy trung thực làm niềm tin phát triển

Trung thực là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Trung thực trong các sản phẩm, trung thực từ đội ngũ nhân viên tới các thành viên ban lãnh đạo.

Vì triển vọng lớn của công ty

Chúng tôi luôn cố gắng hiểu một cách sâu sắc các giá trị văn hóa cũng như tuân thủ pháp luật để có thể có những sản phẩm phù hợp với khách hàng và điều kiện thực tế.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khách sạn