AnAnGelato

AnAnGelato

hiệu Kem Ý AnAnGelato có hơn 80 vị kem thơm ngon hấp dẫn. Nguyên chất từ sữa tươi, hoa quả.

Loại kem ngon nhất đầu tiên phải kể tới kem Sầu Riêng, chúng tớ đã ăn kem Ý ở nhiều nơi nhưng chưa ở đâu có hương vị kem Sầu Riêng thơm ngon tự nhiên như ở đây. Theo giới thiệu của chủ quán, kem ở đây được làm bằng nguyên liệu của Ý, sữa tươi 100% và hoa quả tươi. Nguyên liệu làm kem ngon, không trang trì cầu kỳ và màu mè, với giá bán rẻ nên hết rất nhanh, lúc nào kem ở đây cũng tươi như vừa mới làm xong.

Món kem mới nhất chúng tớ được thử là kem chanh leo, vị hơi chua hơi ngọt, có mùi thơm nổi bật của chanh leo, màu vàng thì không thể lẫn đi đâu được. Các món kem như sữa dừa vani, sô-cô-la, dâu tây, mít, cốm, rum nho, ...được trang trí thêm bằng các loại topping xịn như kiwi, dâu rừng, sô-cô-la, caramen, bạc hà, hạnh nhân...đẹp mắt và thơm nức.

Các ấy đến ăn kem có thể gọi kem ốc quế, kem ly, kem hộp mang về. Ốc quế được làm từ bột mỳ, trứng gà, sữa tươi ăn chiếc nào cũng giòn tan trong miệng.Đây là giá bán ở quán để các ấy yên tâm: Tào phớ các loại 6-10, Sữa chua nếp cẩm Điện Biên 8k/hộp, Sữa đậu nành 5k/cốc, Kem Ý ốc quế 6k/viên, Kem ly 8k/viên, Kem hộp 30k/350ml... Các loại topping thì tha hồ chọn

Vua Tào Phớ 1 8h-18hNhà B3 Chợ Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN

Vua Tào Phớ 2 8h - 21h

Số 7 Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN

Vua Tào Phớ 3 10h - 22h:30

Tầng 6 Parkson số 1 Thái Hà, HN

Vua Tào Phớ 4 8h - 22h

50 Thái Hà, HN

Kem Ý AnAnGelato bán buôn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại