Phòng khám đa khoa hữu nghị Việt Pháp

Phòng khám đa khoa hữu nghị Việt Pháp

Phòng khám đa khoa hữu nghị việt pháp 112-phố mai dịch-cầu giấy-Hà nội ( Gần chợ đồng xa cách chợ 50m, cạnh ngã 3 Mai dịch - Doãn kế thiện 20m)

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Việt Pháp Thuộc Tập Đoàn Y tế Việt Pháp được thành lập ngày 01/04/2010
Đến với phòng khám bạn sẽ được các Giáo sư, tiến sỹ cùng các Bác sỹ đầu nghành chăm sóc, khám bệnh và điều trị với các máy móc hiện đại như Xq, Siêu âm màu 4D, Máy xét nghiệm tự động, Máy điện tim, Nội soi tiêu hóa, Nội soi cổ tử cung, Nội soi Tai Mũi Họng

Cơ sở hạ tầng của phòng khám là một tòa nhà 4 tầng với tổng diện tích trên 300m2, tọa lạc tại số 112 - Phố Mai Dịch - Quận Cầu Giấy(Cách Chợ Đồng Xa 50m). Được đầu tư các trang thiết bị đồng bộ và mới nhất hiện nay, phục vụ tốt nhất cho việc khám phát hiện và điều trị.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín, luôn làm việc trên phương châm “Coi bệnh nhân như người thân của chính mình“...
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Việt Pháp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các bệnh viện có uy tín tại Hà Nội...
Với các phòng ban được bố trí khoa học và hợp lý nhằm đảm bảo cho việc tiếp đón và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất...
Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Việt Pháp được trang bị các máy móc y tế hiện đại, đời mới, nhập khẩu từ nước ngoài, phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh một cách chính xác và an toàn nhất...
Phương châm của VIET PHAP là luôn cố gắng phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhất từ tấm lòng nhân ái và sự chu đáo, kỹ lưỡng cùng một giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi là một hệ thống phát triển và được quản lý tốt nhất cùng với kinh nghiệm dồi dào, kỹ thuật tiên tiến và những tiêu chuẩn khắc khe VIET PHAP là phòng khám điện tử đầu tiên tại Việt Nam (e-clinic) vì mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, nhắn nhủ BN và truy cập hồ sơ bệnh án… Đây là bước đột phá hoàn toàn mới mẻ trong cách quản lý khách hàng và hồ sơ bệnh nhân bằng điện tử . Đáp ứng nhu cầu cho những ai hết sức quan tâm đến sức khỏe nhưng rất quý thời gian cho việc đi khám bệnh.

Chúng tôi luôn theo đuổi mô hình “thiết kế công việc dựa trên cơ sở lấy bệnh nhân làm trọng điểm”. Điều đó có nghĩa rằng tất cả các hoạt động và dịch vụ của chúng tôi tạo ra đều phải dựa trên lợi ích của bạn. Các chính sách cũng như việc thực hiện các dịch vụ này đều dựa trên mô hình đó. Việc huấn luyện và kiểm tra chất lượng làm việc của các nhân viên là một trong những công việc thường xuyên mà chúng tôi tiến hành hàng ngày. Ban giám đốc của phòng khám là những bác sĩ nổi tiếng được đào tạo ở nước ngoài, đồng thời cũng là những người trực tiếp tham gia khám & chữa bệnh tại Phòng khám, trực tiếp huấn luyện cho nhân viên và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của y học chứng cứ và chất lượng trong chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ Bác sĩ của tất cả các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đều làm việc toàn thời gian tại phòng khám (full time), đây là điểm nổi bật của VIET PHAP CLINIC so với các phòng khám đa khoa khác.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp lại Bác sĩ đã khám cho mình. Bạn luôn được cùng một Bác sĩ theo dõi và khám bệnh cho bạn trong suốt thời gian là khách hàng của VIETP PHAP CLINIC, bạn luôn yên tâm vì Bác sĩ luôn biết rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp việc điều trị và chuẩn đoán chính xác nhất, bạn không còn phải lo sợ tình trạng Bác sĩ đoán bệnh và xem mình như một thí nghiệm trong việc điều trị.

Thời gian bạn được gặp Bác sĩ lâu hơn với cách phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo, giải thích cặn kẽ các thắc mắc và cách sử dụng thuốc cho từng khách hàng.

Với VIET PHAP CLINIC bạn có thể sử dụng và hưởng được một dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, ngay tại nhà bạn!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử