Giò chả Thành Đạt

Giò chả Thành Đạt

GIỚI THIỆU VỀ GIÒ CHẢ THÀNH ĐẠT

Giò Chả Thành Đạt xin kính chào quý khách!
Đã nói đến giò chả, thì không thể không nhắc đến Giò Chả Thành Đạt ngon nổi tiếng, bởi việc chọn lựa, pha thịt và kỹ thuật chế biến thành phẩm rất đỗi công phu với sự nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và công thức chế biến truyền thống tạo ra những sản phẩm bảo đảm các tiêu chuẩn về Chất Lượng – Vệ sinh an toàn Thực Phẩm – Không hàn the, không hóa chất độc hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống.
Từ nay mỗi gia đình Việt Nam có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng mang đầy đủ hương vị truyền thống như: giò bò, giò gà, giò tai, giò lụa, chả bò, chả lụa, chả cá, Nem chua, nem nướng rán, nem tai thính, bánh giầy, bánh chưng, bánh cuốn,…. bất cứ khi nào muốn mà không mất nhiều thời gian cho việc chế biến.
Kính thưa quý khách hàng!
Được mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho Qúy vị là mục tiêu phấn đấu của toàn thể thành viên cửa hàng giò chả chúng tôi. Phương châm của chúng tôi là : “Mỗi sản phẩm trước hết không phải là tìm kiếm lợi nhuận mà mang lại hạnh phúc cho mọi người trong từng bữa ăn ngon”.
Giò Chả Thành Đạt mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ nhiều hơn nữa từ Qúy vị.
Xin trân trọng cảm ơn!

Thanh Ly: 0984 131 788

Website: http://www.giochathanhdat.com/
Email: giochathanhdat2001@gmail.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử