Luminous Viet Hotel

Luminous Viet Hotel

Khách sạn LUMINOUS VIET HOTEL - là một trong những khách sạn 3 sao sang trọng và ấm áp nhất ở trung tâm phố cổ Hà Nội với hàng loạt những trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hoàn hảo nhất. Khách sạn Luminous Viet có một địa điểm lý tưởng là tọa lạc trên con phố Hàng Bạc và chỉ mất ít phút đi bộ là đến Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Chợ Đồng Xuân, nhà thờ Lớn, Đền Ngọc Sơn, nhà hát lớn Hà Nội, các khu mua sắm đồ, các nhà hàng nổi tiếng, cũng như ngân hàng. Khách sạn Luminous Viet Hotel có 6 tầng với thang máy tự động thuận tiện cho khách hàng di chuyển.


Đến với khách sạn Luminous Viet, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp và thân thiện luôn hết lòng vì khách hàng để đảm bảo bạn có một kì nghỉ đáng nhớ và khách sạn như ngôi nhà thứ 2. Tất cả các phòng được trang trí theo phong cách truyền thống từ bắc vào nam. Phòng rộng 18 m2, có cửa số lớn và đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Với loại phòng này, chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu cao về thẩm mỹ, không gian… Loại phòng này có thể dùng cho những dịp quan trọng như trăng mật, khách doanh nhân…. Các trang thiết bị trong phòng bao gồm: điều hòa 2 chiều, Ti vi truyền hình cáp, bàn làm việc, tủ lạnh, WiFi miễn phí…


Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Tổ chức các tour hàng ngày như: Hạ Long, Sapa, Chùa Hương, Hoa Lư - Tam Cốc. Đặt vé máy bay, vé tàu, vé bus và các dịch vụ đi kèm như đặt phòng khách sạn….


Dịch vụ đưa đón sân bay. Giảm 10% dịch vụ đón sân bay (340.000vnd chỉ còn 300.000vnd), giảm 20% dịch vụ tiễn sân bay (250.000vnd chỉ còn 200.000vnd). Liên hệ Mr Bùi Hướng 0914258053 để đặt các dịch vụ.


Chúng tôi một lần nữa xin kính chúc quý khách sức khỏe, thành công, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Hi vọng sẽ được gặp lại quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Luminous Viet Hotel.

Add: 77 - 79, Hang Bac street, Hoan Kiem district, Hanoi, Vietnam
Tel: ( 84 4 ) 3935.1776      Fax: ( 84 4 ) 39260628
Email: info@luminousviethotel.com
Website: http://www.luminousviethotel.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng cháy chữa cháy