Nhà hàng Tửu quán Chu

Nhà hàng Tửu quán Chu

Sở hữu một không gian mộc mạc, gần gũi và thực sự thoải mải cho những bữa nhậu của thực khách, Tửu quán Chu thu hút thực khách chính bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng của không gian và những giá trị tinh túy ẩn sâu bên trong những loại rượu độc đáo và hương vị hấp dẫn của đồ ăn.

Đến Tửu quán Chu, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức một loại rượu gia truyền đó là rượu Chu, loại rượu có hương vị hấp dẫn bởi những nguyên liệu từ các loại thuốc bắc. Để có được những bình rượu với hương vị độc đáo là sự công phu, tỉ mỉ và dày công.

Để tạo nên sự hoàn hảo trong những bữa tiệc nhậu cho thực khách, ngoài một không gian ấm cúng, thân mật với những loại rượu ngon thì không thể thiếu những đồ ăn hấp dẫn. Một thực đơn phong phú những món ăn ngon, độc đáo thật sự thu hút bạn. Bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn được đông đảo thực khách sành ăn ưa chuộng ở Tửu quán Chu như món Ếch chiên mắm, Ếch rang giềng, Lẩu mắm Châu Đốc... Trong thời tiết của miền Bắc, còn gì bằng khi quây quần cùng bạn bè bên bàn nhậu, nâng chén rượu và thưởng thức hương vị độc đáo với mùi thơm lan tỏa quyến rũ không thể cưỡng lại của món Lẩu mắm Châu Đốc.

Nhâm nhi ly rượu nồng cùng những đồ ăn ngon trong không gian thực sự thoải mái giúp bạn sẽ có những bữa nhậu thực sự vui vẻ. Mọi ưu phiền của cuộc sống như tan biến hết, chỉ còn lại ta, bạn và những hương vị nồng nàn của buổi tiệc.

Để liên hệ đặt bàn quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nhà hàng Tửu quán Chu
Địa chỉ: 56 Đào Duy Từ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 090.353.0990
Email: chuvuquanganh@yahoo.com
Website: http://www.tuuquanchu.com

Ngoài ra chúng tôi phục vụ quý khách tại nhà
Liên hẹ trước 2 tiếng để chúng tôi đc phục vụ quý khách tốt nhất

 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế