Sách giáo khoa điện tử classbook

Sách giáo khoa điện tử classbook

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giáo dục điện tử hỗ trợ việc học và chơi, chơi và học, học ngoại ngữ, nhất là các loại  sách giáo dục điện tử bút chấm đọc thông minh, về cơ bản các loại bút đều giống nhau về kiểu dáng và chức năng và cộng dụng trong đó sự khác nhau dễ nhận thấy là tên gọi của và chức năng cơ bản rất dễ nhận biết.

Đức Thành phân phối giải pháp về Giáo Dục Điện tử, sản phẩm Sách Điện Tử | Bút Thông Minh | Bút Chấm Đọc | Bút Học GiỏiBút Hoạt Hình | Vua Gia Sư thông qua chuỗi đại lý tại các Tỉnh, hướng tới mang sản phẩm đến tận nhà tư vấn giúp Quý vị lựa chọn.

Sản phẩm nhóm theo: Độ tuổi, tính năng ứng dụng, độ thân thiện, vòng đời khai thác, chế độ bảo hành, chi phí đầu tư, đặc tính vùng miền địa phương. Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chí mỹ thuật, độ thân thiện được các cơ quan quản lý giáo dục thẩm định, cấp phép và tư vấn khuyên dùng

Quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng bởi sự tư vấn Tận tâm và có tính nghề từ chúng tôi. Giúp quý vị có sự lựa chọn Đúng sản phẩm phù hợp, chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm Classbook phù hợp với học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông

Khi học sinh sử dụng Classbook, nhà trường và phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm. Classbook kiểm soát chặt chẽ kết nối Internet và hoàn toàn không cho phép cài đặt trò chơi (game) trên thiết bị.

Cấu hình tiêu chuẩn

Màn hình cảm ứng đa điểm, kích thước 8" IPS, độ phân giải 1024 x 768 pixel
CPU lõi kép, RAM 1GB DDR3, bộ nhớ 16GB
Khe cắm thẻ nhớ MicroSD
Hệ điều hành Android
Pin 4500mAh, nguồn 5V-2A
Kích thước 206 x 159 x 10,5 mm, trọng lượng 500g

Thư viện sách điện tử trong tay

Tích hợp nội dung toàn bộ sách giáo khoa chuẩn từ lớp 1 tới lớp 12 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam. Tất cả chỉ nằm trong một thiết bị nhỏ gọn tương đương một trang sách truyền thống.

Thông minh và dễ dàng sử dụng

Học tiếng Anh chuẩn từ Classbook: chạm vào bất cứ đoạn hội thoại nào trong Sách giáo khoa tiếng Anh để nghe ngay đoạn hội thoại đó bằng giọng đọc tiếng Anh chuẩn.
Nghe bất cứ bài hát nào trong Sách giáo khoa Âm nhạc bằng cách chạm vào bài hát đó.
Cho phép cá nhân hóa bằng cách viết, vẽ, đánh dấu, thêm ghi chú vào bất cứ trang sách nào.

Thiết bị hỗ trợ giảng dạy

Giáo viên có thể đưa thêm bài giảng, tài liệu vào Classbook thông qua khe cắm thẻ nhớ có dung lượng 32GB. Classbook cho phép kết nối ra TV hoặc máy chiếu qua cổng HDMi.

Kho ứng dụng phong phú

Tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt, Việt-Anh, Việt-Việt, máy tính (Calculator), chương trình Lập thời khóa biểu, cùng nhiều ứng dụng gần gũi với nhu cầu sử dụng của học sinh, giáo viên.

Kết nối để sáng tạo

Kết nối tới Classbook Store để tải về hàng ngàn đầu sách tham khảo giá trị, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Đồng bộ thiết bị Classbook với máy tính PC của bạn.

Đồng bộ nội dung sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo, ứng dụng học tập từ máy tính PC và thiết bị Classbook của bạn một cách thuận tiện và kết nối qua cổng USB đơn giản.

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Phần mềm cho máy tính Classbook Manager 2013 có giao diện được cập nhật mới nhất và có danh mục thân thiện với người dùng, cho phép bạn kết nối, đồng bộ hóa, quản lý và cập nhật thiết bị Classbook của mình một cách dễ dàng.

Khai thác kho sách và ứng dụng học tập Classbook Store

Tải về các sách tham khảo, ứng dụng học tập từ Classbook Store vào thiết bị và sau đó bạn có thể sử dụng dễ dàng sử dụng bất cứ đâu.

Dễ dàng quản lý các ứng dụng của bạn

Bổ sung và gỡ bỏ các ứng dụng, trò chơi phục vụ giáo dục và nhiều chức năng hơn nữa.

Chuyển nội dung giữa các thiết bị Classbook của bạn

Những cuốn sách và ứng dụng đã mua có thể được chuyển sang thiết bị Classbook mới của bạn một cách thuận tiện. Bạn không phải mua lại các nội dung này khi thay đổi thiết bị. 

Trung tâm Phân phối & Bảo hành Bút Chấm Đọc Thông Minh Đức Thành

Điện thoại: 04. 6328 6739 - 2210 0689 Hotline: 098 999 3898

Yahoo: ButHocGioi - Skype: ButHocGioi - Email. ButHocGioi@gmail.com

 Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại