Photocopy giá rẻ

Photocopy giá rẻ

CỬA HÀNG PHOTOCOPY
HOÀNG TUẤN
ĐC: 108 NGHĨA DŨNG – PHÚC XÁ – BA ĐÌNH – HÀ NỘI
ĐT: 0904585804 (Mr Tuấn)
Email: tuandenhm@gmail.com
IN PHOTOCOPY KỸ THUẬT SỐ
CHUYÊN:
PHOTO TÀI LIỆU CHO SINH VIÊN, HỒ SƠ, GIẤY TỜ, IN VI TÍNH, IN MẦU ĐÓNG SỔ SÁCH,ÉP PLASTIC ĐỦ LOẠI, ÉP TẬP, GIẤY TỜ.

ĐẶC BIỆT: GIÁ RẺ -NHẬN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Quý cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty cơ sở kinh doanh, học sinh, sinh viên các trường trung học, phổ thông, đại học, cao đẳng … chắc hẳn có nhiều nhu cầu in ấn tài liệu, bảng báo giá, văn bản hướng dẫn, quy trình, hồ sơ … nhưng có lẽ với những nhu cầu mà quý khách đang phải chịu dịch vụ phức tạp với giá cao.
Đến với dịch vụ của cửa hàng photocopy Hoàng Tuấn quý khách hàng chỉ cần điện thoại, gửi file in qua mail hoặc gửi mẫu photocopy, cửa hàng photocopy Hoàng Tuấn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu lớn nhỏ của quý khách, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận và giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hà Nội.
Đặc biệt khi đến với cửa hàng photocopy Hoàng Tuấn các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên, các công ty doanh nghiệp và các trung tâm ngoại ngữ có nhu cầu làm bạn hàng lâu dài của Hoàng Tuấn, sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của cửa hàng photocopy Hoàng Tuấn, giá cạnh tranh và chiết khấu cao.
Cửa hàng photocopy Hoàng Tuấn xin gửi đến bảng báo giá dịch vụ:
* Photocopy : A4 - 200 đ/1 tờ 2 mặt
* In trắng đen : A4 - 300 đ/ 1 tờ 2 mặt
* In màu : A4 - 1800 đ/1 tờ
Xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có yêu cầu
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận dịch vụ tốt hơn và ưu đãi nhiều hơn.

Tag: dịch vụ photocopy, photocopy, photocopytailieu, canphotocopy, chuyenphotocopy, photocopy tai lieu, in mau, in mau a0, in mau a4, in màu tài liệu, vanphongpham, mayphotocopy, photocopy gia re

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử