Relax Foot Massage

Relax Foot Massage

Relax Foot Massage – là một trong những trung tâm foot massage hàng đầu của Hà Nội với đội ngũ Chuyên Viên (Therapists) trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ sẽ mang tới bạn những giây phút “Relax – Thư Giãn” sau một ngày mệt mỏi.

Đến với “Relax – Foot Massage” bạn không chỉ cảm nhận được sự thư thái ở tâm hồn, mà còn là những giây phút lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các liệu pháp foot massage truyền thống của Việt Nam, cùng với một không gian tĩnh lặng, sang trọng mà gần gũi nhờ sự kết hợp tinh tế giữa lối kiến trúc Á – Âu và những bản nhạc du dương được chọn lọc, sẽ mang lại cho bạn những phút giây hoàn toàn thư giãn

Với một triết lý duy nhất là tập trung hồi phục lại 7 giác quan của cơ thể bạn (Thị Giác – Thính Giác – Khứu Giác – Xúc Giác – Vị Giác – Trực Giác – Trạng Thái Cân Bằng) thông qua những liệu pháp massage tinh tế sẽ mang lại hiệu quả trong một thời gian lâu dài. Chính vì vậy Relax Foot Massage cùng đội ngũ chuyên viên (Therapists) sẽ cố gắng hết sức để đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chân Thành Cảm Ơn Và Chào Mừng Bạn Đến Với Relax Foot Masage.

Phong Cách Phục Vụ:

Với mong muốn hồi phục lại 7 giác quan của khách hàng, Relax Foot Masage sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất:

Thị Giác: Với lối kiến trúc mang đậm bản sắc Á Đông và sự kết hợp với lối thiết kế của Châu Âu, chúng tôi mong muốn đem lại những khoảng khắc thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng.

Thính Giác: Với những bản nhạc được chọn lọc theo phong cách Yoga Mantra và Chill Out Music ấm áp để xoa dịu tâm hồn của bạn.

Khứu Giác: Với những hương liệu được chọn lọc kỹ càng và hoàn toàn tự nhiên sẽ rất phù hợp dành cho những ai muốn thoát khỏi sự bận rộn của chốn phồn hoa đô thị.

Xúc Giác: Với sự chuẩn bị trong từng chi tiết nhỏ nhất như độ ẩm, nhiệt độ phòng cũng như khăn nóng và đá nóng phù hợp sẽ giúp bạn khôi phục lại sự cảm nhận của Xúc Giác.

Vị Giác: Với những tách trà nồng ấm và những món tráng miệng thay đổi theo mùa, chúng tôi hy vọng sẽ giúp tìm lại và khơi dậy vị giác của các bạn.

Trực Giác: Để hồi phục lại Trực Giác cũng như giác quan thứ 6 của bạn, không gì có thể tốt hơn bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Relax Foot Massage với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất như dịch vụ trông giữ xe, đánh bóng giầy của khách hàng.

Trang Thái Cân Bằng: Để tìm lại trạng thái cân bằng của cơ thể sau một ngày mệt mỏi, đội ngũ chuyên viên (Therapists) của Relax Foot Massage bằng kinh nghiệm và sự tận tình sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng của cơ thể cho một ngày mới.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế