Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư và xây dựng ACUD

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư và xây dựng ACUD

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế đầu tư và Xây dựng ACUD là doanh nghiệp có thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và tư vấn đầu tư, xây dựng công trình, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ....
Công ty ACUD là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với hơn 60% có trình độ trên đại học. ACUD đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như Nikken Seikkei (Nhật Bản), Kume Seikkei (Nhật Bản), MIT (Hàn Quốc), Tập đoàn Genting, Tổng công ty Apatit và hoá chất Việt Nam, Doul International; Viện Quy hoạch xây dựng Đô thị và Nông thôn (BXD),.... để thực hiện các dự án có quy mô lớn.
Với Phương châm hoạt động "Chất lượng tiên phong- Hợp tác phát triển", ACUD cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đảm bảo, tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Qua đó công ty ACUD mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên nền tảng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, các mối quan hệ bền vững nhất với các đối tác.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng cháy chữa cháy